Đánh giá bài biết: 0/10

11 Sai Lầm Ngớ Ngẩn Khi Sử Dụng Bao Cao Su

   Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là điều vô cùng quan trọng và được đánh giá là phương pháp hữu hiệu - an toàn nhất hiện nay trong phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và càng giúp phòng tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục. Thế nhưng, không những nam giới nào cũng biết cách sử dụng bao cao su đúng cách, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ vạch trần “11 sai lầm ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su” của nam giới qua nội dung dưới đây.

11 SAI LẦM NGỚ NGẨN KHI SỬ DỤNG BAO CAO SU

   Chuyên gia chia sẻ: Khoa học chứng minh, bao cao su mang lại nhiều lợi ích trong quan hệ tình dục:

Sử dụng bao cao su đúng cách sẽ đem lại nhiều lợi ích vượt trội

 Phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn.

 Tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

 Giúp độ nhạy cảm của dương vật.

 Kéo dài thời gian quan hệ.

 Nếu không sử dụng bao cao su đúng cách sẽ gây phản tác dụng trên. Sau đây “11 sai lầm ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su mà nam giới nên tránh:

1. Không kiểm tra trước khi sử dụng

   Theo khuyến cáo, bao cao su phải còn nguyên vẹn, còn hạn sử dụng và cất ở những nơi thoáng mát, tuy nhiên rất nhiều nam giới có thói quen để bao cao su ở ví tiền hoặc bên trong cốp xe, vì vậy gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bao cao su.

Không kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng

2. Sử dụng 2 bao cao su cùng một lúc

   Có nhiều nam giới có suy nghĩ là sử dụng 2 bao cao su cùng một lúc trong quan hệ cho đảm bảo, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, chẳng những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà gây ngược lại làm giảm sự ma sát của lớp bao su và có thể dẫn đến hiện tượng rách bao cao su.

3. Đeo bao cao su khi dương vật chưa cương cứng

   Không nên đeo dương vật quá sớm hoặc quá muộn sẽ gây khó khăn khiến dương vật không phát triển tối đa độ cương cứng. Theo các chuyên gia khuyến cáo thời điểm thích hợp nhất nên đeo bao cao su khi dương vật bắt đầu cương cứng và trước khi đưa “cậu nhỏ” thâm nhập vào cô bé.

4. Dùng bao cao su không đúng kích thước

   Nên chọn bao cao su vừa kích cỡ với dương vật của mình để tránh nếu kích thước bao cao su quá nhỏ sẽ khiến thắt chặt dương vật, gây không thỏa mái và dễ làm tăng nguy cơ bị rách. Còn nếu bao cao su quá lớn sẽ gây ra hiện tượng bị tuột trong giao hợp và dẫn đến hậu quả mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Sử dụng bao cao su không đúng kích thước dương vật

5. Không sử dụng chất bôi trơn

   Trong quan hệ nam giới đeo bao cao su có thể sẽ gây bị khô và dễ dẫn đến nguy cơ bị rách. Mặt khác, trong giao hợp, do bao cao su khô ma sát với dương vật dễ gây tổn thương, trầy xước Chính vì vậy, nam giới muốn tăng thêm hưng phấn trong cuộc yêu nên sử dụng các dạng bôi trơn.

Lưu ý: Nên chọn những dạng bôi trơn uy tín – chất lượng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

6. Giao hợp xong không nên tháo bao cao su liền

   Khi giao hợp xong nam giới tháo bao cao su liền sẽ khiến bao cao su tuột khỏi dương vật và khiến tinh trùng rơi vào âm đạo. Vì thế, thời điểm lý tưởng nhất để tháo bao chính là ngay sau khi dương vật xuất tinh xong và còn cương cứng.

7. Sử dụng lại bao cao su cũ ở các lần “yêu” kế tiếp

   Thời hạn bao cao su chỉ có hiệu quả trong một lần sử dụng duy nhất. Tuy nhiên, có những nam giới tiết kiệm tiền hoặc có thói quen sử dụng lại bao cao su cũ ở những cuộc “yêu” tiếp theo, đây là sai lầm lớn nhất của các nam giới và có tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho cả hai rất cao.

8. Dùng miệng để mở bao cao su

   Thông thường, khi dương vật cương cứng, nhiều quý ông rất nóng lòng muốn đưa “cậu nhỏ” đút vào “cô bé” chính vì vậy dùng răng để mở bao cao su cho tiện và nhanh chóng. Nhưng hành động ngớ ngẩn này sẽ gây rách chiếc mủ trên bao cao su và dẫn đến dễ tụt bao trong cuộc “yêu”.

Dùng miệng để mở bao cao su

9. Đeo không chừa chỗ để chứa tinh dịch

   Do thiếu kiến thức về đeo bao cao su đúng cách, nhiều cánh mày râu có thói quen đeo bao cao su vừa và ôm chặt với thân dương vật. Mỗi khi nam giới đạy khoái cảm để xuất tinh, lượng tinh trùng sẽ có thể trào ra bên ngoài, mang thai và mắc các bệnh tình dục nguy hiểm như: lậu, giang mai, sùi mào gà,…đều có thể xảy ra.

10. Sử dụng bao cao su kém chất lượng

   Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại bao cao su và thậm chí sản phẩm này được bắt gặp nhiều trên bán hàng online, người dùng cũng rất khó nhận biết được đâu là bao cao su đảm bảo chất lượng an toàn, điều này cũng khiến dễ mua trúng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng và gây ra những sự cố đáng tiếc xảy ra như: dị ứng bao cao su, thủng bao, có bầu, nhiễm HIV/ AIDS,…

11. Không bóp không khí trong bao cao su trước khi sử dụng

   Bạn có biết nếu không bóp túi phình ở bao cao su sẽ gây khó khăn trong khi đeo và khi dương vật ma sát với âm đạo sẽ dễ khiến bao cao su dễ rách hơn. Cho nên trước khi đeo bao cao su vào cậu nhỏ thì nam giới nên bóp và ép không khí từ bao cao su ra ngoài mới sử dụng.

 Không bóp không khí trong bao cao su trước khi sử dụng

 Nội dung bài viết trên là những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á muốn chia sẻ đến các nam giới về “11 sai lầm ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su”, hy vọng sẽ giúp nam giới rút kinh nghiệm và sử dụng bao cao su đúng cách trong các cuộc “yêu” cũng như hạn chế những nguy hiểm gây ra. Nếu cần được giải đáp thêm và chi tiết hơn hãy gọi đến đường dây nóng: (028) 3817 0026 hoặc BẤM VÀO KHUNG BÊN DƯỚI để được tư vấn miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin