4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh   

 Khi hai cơ thể hòa quyện vào nhau, trung bình có hàng trăm triệu tinh trùng trong tinh dịch của người đàn ông khi xuất tinh. Những tinh trùng bé nhỏ sẽ thụ tinh với trứng để hình thành bào thai và cũng có thể lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

 Vậy 4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh là gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

  Tình dục giúp thõa mãn nhu cầu, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi

  Tình dục giúp thõa mãn nhu cầu, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi

 Dịch tiết có thể khiến bạn mang thai

Dịch tiết trước khi xuất tinh có thể khiến bạn mang thai

Dịch tiết trước khi xuất tinh có thể khiến bạn mang thai

 Trong dịch tiết từ dương vật trước khi các đấng mày râu thật sự xuất tinh có chứa tinh trùng cho dù không nhiều như trong tinh dịch. Tuy nhiên, nguy cơ mang thai xảy ra chủ yếu là do nam giới thật sự không thể kiểm soát được khi nào dịch tiết ấy sẽ được dương vật tiết ra như khi kiểm soát sự xuất tinh. Việc tiết dịch đó có thể xảy ra mà không được báo trước, do đó, bạn có thể sẽ không kịp mang bao cao su và tránh thai được.

 Dịch tiết khác với tinh dịch

4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh

 Dịch tiết là do tuyến cowper tiết ra, trong khi tinh dịch đến từ tinh hoàn. Cả hai khác biệt về nguồn gốc nhưng thành phần đều chứa tinh trùng. Dù tuyến cowper không tạo ra tinh trùng nhưng dịch tiết từ tuyến cowper cũng chảy ra từ niệu quản, cùng nơi tinh dịch và nước tiểu được đi ra khỏi dương vật. Như thế dịch tiết ấy có thể chứa các tinh trùng rò rỉ ra từ tinh hoàn.

 Dịch tiết có tác dụng bôi trơn

4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh

 Dịch tiết trước khi xuất tinh giúp rửa sạch niệu đạo bằng cách trung hòa acid, chất làm suy yếu tinh trùng, tạo thuận lợi cho việc mang thai. Đồng thời, dịch tiết còn có tác dụng làm ướt và bôi trơn âm đạo của phụ nữ.

 Phụ nữ cũng có dịch tiết

4 điều bạn nên biết về dịch tiết trước khi xuất tinh

 Phụ nữ có một tuyến tương tự như tuyến cowper ở nam giới được gọi là tuyến bartholin. Tuyến trên nằm ngay lối vào âm đạo và tiết ra một ít chất có tác dụng bôi trơn giúp tăng khoái cảm cho cuộc yêu.

 Để tránh nguy cơ có thai ngoài ý muốn ngay cả khi chưa quan hệ, các đấng mày râu nên mang bao cao su trước tiến vào âm đạo phụ nữ. Cho dù nguy cơ mang thai thấp thì dịch tiết trước khi xuất tinh vẫn có thể khiến phụ nữ mang thai. Đồng thời, bạn cũng có thể mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục ngay cả khi chưa quan hệ nữa đấy.

 Vì thế, bạn nên nhớ mang bao cao su trước khi cả ai bị cuốn vào cuộc yêu mãnh liệt và cháy bỏng để luôn đảm bảo sức khỏe cho cả hai nhé!

Tham khảo thêm thông tin tại Website

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin