5 tư thế khi quan hệ giúp nam giới làm chủ hoàn toàn cuộc yêu

Quan hệ tình dục luôn là “liều thuốc” mang lại nhiều tác dụng cho nam giới và bạn tình. Mang lại nhiều lợi ích như: Giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, tăng ham muốn tình dục, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ tình dục,…Vậy theo dõi bài viết “5 tư thế khi quan hệ giúp nam giới làm chủ hoàn toàn cuộc yêu”.

Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Quan Hệ Tình Dục Mang Lại

Theo các nhà nghiên cứu, quan hệ tình dục mang lại cho nam và nữ giới rất nhiều lợi ích mà không thể ngờ đến như:

➡ Xua tan những căng thẳng

Theo nghiên cứu cho thấy, quan hệ tình dục sẽ khiến não bộ bị kích thích hưng phấn và giúp xua tan những căng thẳng, áp lực của công việc và sinh hoạt.

➡ Giúp cải thiện trí nhớ

Khi làm “chuyện ấy” sẽ kích thích não tạo ra vùng nơ ron trong vùng hippocampus, sẽ giúp tăng khả năng học tập và trí nhớ tốt hơn.

➡ Giảm nguy cơ đau tim

Quan hệ tình dục lành mạnh và đúng cách sẽ giúp nâng cao sức khỏe và giảm nguy cơ đau tim. Kết quả các nhà nghiên cứu cho thấy nếu quan hệ tình dục đều đặn thì sẽ giúp cân bằng được lượng hormone estrogen và testosterone, từ đó sẽ giúp phòng chống bệnh loãng xương và đẩy lùi bệnh suy tim hiệu quả.

Nhiều lợi ích quan hệ tình dục mang lại cho nam giới và bạn tình

➡ Kiểm soát huyết áp

Quan hệ tình dục càng là phương pháp hữu hiệu giúp kiểm soát tốt huyết áp của cơ thể bạn một cách hữu hiệu.

➡ Rèn luyện sức khỏe dẻo dai

Khi nam và nữ giới thực hiện giao phối, thì theo kết quả nghiên cứu trung bình cơ thể sẽ tiêu hao cứ 5 calo trong mỗi phút. Chính vì vậy, làm “chuyện ấy” đều đặn sẽ giúp cơ bắp được săn chắc và sẽ khỏe mạnh hơn.

➡ Cải thiện giấc ngủ

Sau khi đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục sẽ khiến đầu óc thoải mái và giúp dễ chìm trong giấc ngủ ngon hơn.

➡ Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Nghiên cứu đã chứng minh khi nam giới xuất tinh thường xuyên thì sẽ giúp đẩy lùi ung thư tuyến tiền liệt.

➡ Tăng tuổi thọ

Hoạt động tình dục đúng cách sẽ như là một liều thuốc thiên nhiên hữu hiệu giúp tăng tuổi thọ hơn. Theo nghiên cứu cho thấy những người có quan hệ tình dục đạt cực khoái cao thường có tuổi thọ lâu hơn người không quan hệ tình dục như vậy.

5 Tư Thế Khi Quan Hệ Giúp Nam Giới Làm Chủ Hoàn Toàn Cuộc Yêu

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết: Để cho cuộc yêu diễn ra thành công hơn thì cũng phải có những thủ thuật, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc hướng dẫn 5 tư thế khi quan hệ giúp nam giới làm chủ hoàn toàn cuộc yêu.

➤ Tư thế thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu

Khi quan hệ tình dục, bạn nam sẽ ngả lưng, để đầu, vai và tay trên sàn nhà, nàng sẽ ngồi trên chàng và thực hiện quan hệ tình dục. Có thể nói, thực hiện tư thế thác nước sẽ giúp máu sẽ dồn trên não và khiến việc lưu thông dễ dàng hơn để giúp dễ đạt cực khoái trong “cuộc yêu”.

Tư thế thác nước (ảnh minh họa)

➤ Tư thế dung hợp: Vợ chồng hòa hợp cùng nhau

Khi quan hệ tình dục, tư thế dung hợp giúp nàng dễ đạt cảm giác “lên đỉnh” và nam giới sẽ dễ dàng chủ động hơn. Chỉ cần nam giới nâng mông mình lên và cùng nàng dễ dàng thực hiện lực đẩy nhịp nhàng. Cuộc yêu sẽ càng trở nên hạnh phúc hơn khi nàng sẽ để chân lên vai mình.

Tư thế dung hợp (ảnh minh họa)

➤ Tư thế ếch nhảy: Biến thế của Doggy

Với tư thế này sẽ giúp bạn nam thoải mái chủ động dễ dàng thâm nhập vào “cô bé”, chỉ cần bạn nữ tay chống đất và phần sau chổng cao hơn sẽ giúp bạn nam sẽ dễ chủ động kích thích thực hiện quan hệ tình dục.

Tư thế ếch nhảy (ảnh minh họa)

➤ Thăng hoa với tư thế “thử thách”

Trong tư thế này, sẽ giúp nam giới tự do tạo được sự hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng. Chỉ bạn thực hiện thế động tác, để nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai chàng và từ đó người nam sẽ đưa “cậu bé” thâm nhập “cậu bé” dễ dàng.

 Tư thế “thử thách” (ảnh minh họa)

➤ Tư thế tựa trên mặt: Thoải mái và tạo cảm hứng

Ưu điểm của quan hệ này là tư thế tựa trên mặt sẽ khiến cả hai nhìn nhau và khiến bạn nam tạo cảm hứng cho nhau hơn. Chỉ cần miệng nàng nhẹ nhàng massage “cậu nhỏ”, điều này khiến chàng rất dễ đạt độ khoái cảm.

Tư thế tựa trên mặt (ảnh minh họa)

☛ Bài viết về “5 tư thế khi quan hệ giúp nam giới làm chủ hoàn toàn cuộc yêu”, hy vọng nam giới sẽ tham khảo để có thêm thông tin, thực hiện và đạt được những cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ miễn phí bằng cách bấm vào bên dưới.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin