6 ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào và ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đây là căn bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn do vi rút HPV gây ra rất khó điều trị và dễ dàng tái phát nếu không lựa chọn đúng phương pháp.

Để giúp người bệnh có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình, hãy cùng tham khảo 6 ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT quan nội dung bài viết dưới đây.

Những Cách Chữa Sùi Mào Gà Phổ Biến

6 ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT

Dùng dòng điện cao tần để loại bỏ ổ sùi mào gà

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà đã và đang được áp dụng trong nhiều năm qua. Trong đó có thể kể đến như:

✚ Điều trị bằng thuốc: Cách điều trị này chỉ có tác dụng khi bệnh vẫn chưa phát tác và đang trong thời gian ủ bệnh được người bệnh phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, vì trong thời gian ủ bệnh, người bệnh không hề có bất cứ biểu hiện bất thường nào nên rất khó phát hiện, việc điều trị bằng thuốc cũng gặp nhiều khó khăn.

✚ Chấm Axit: Chấm trực tiếp dung dịch axit lên các nốt sùi để các nốt sùi tự rụng đi khi dung dịch này khô lại. Phương pháp này thường được áp dụng khi bệnh đnag ở giai đoạn đầu, các nốt sùi có kích thước nhỏ và năm ở trên bề mặt da. Đối với những người bệnh bị sùi mào gà ở các vị trí bên trong như âm đạo, lỗ sáo, vòm họng, lưỡi,… sẽ rất khó để áp dụng phương pháp này.

✚ Đốt điện, đốt laser: Là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần hoặc tia laser đốt trực tiếp lên các cụm sùi để loại bỏ ổ bệnh. Những cách điều trị này thường được chỉ định khi kích thước của các nốt sùi đã phát triển và liên kết thành các cụm như mào gà hay hoa súp lơ.

Chữa Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp Truyền Thống Có Tốt Không?

6 ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT

Các phương pháp truyền thống không thể điều trị sùi mào gà trong vòm họng

Tất cả những phương pháp chữa sùi mào gà kể trên đều được các cơ áp dụng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, những phương pháp này đều đã trở nên lạc hậu và có nhiều nhược điểm nên người bệnh muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị tốt hơn.

✔ Chỉ điều trị các ổ bệnh ở ngoài da mà không loại bỏ triệt để được vi rút gây bệnh nên bệnh dễ tái phát và chuyển sang giai đoạn mãn tính, người bệnh phải chung sống cả đời với bệnh sùi mào gà.

✔ Việc tiếp xúc trực tiếp lên các nốt sùi dễ gây tổn thương cho vùng bệnh và các khu vực xung quanh, gây đau đớn và để lại sẹo mất thẩm mỹ.

✔ Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nếu sai liều lượng hoặc không đủ liệu trình có thể khiến người bệnh bị nhờn thuốc, kháng thuốc, tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

✔ Khi không được điều trị dứt điểm và bệnh tái phát nhiều lần sẽ khiến người bệnh mất thêm nhiều thời gian và chi phí điều trị, ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày.

6 Ưu Điểm Khi Điều Trị Sùi Mào GÀ Bằng ALA - PDT

6 ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT

Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay

Hiểu được những khó khăn mà người bệnh bị sùi mào gà gặp phải, các bác sĩ chuyên khoa đã tìm ra phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay với 6 ưu điểm nổi bật:

✚ Thời gian điều trị nhanh chóng, người bệnh chỉ cần điều trị trong 20 – 30 phút một liệu trình.

✚ Phương pháp mang lại hiệu quả cao, có tác dụng với cả những trường hợp bị bệnh nặng, các mảng sùi phát triển lớn.

✚ Bằng việc sử dụng sóng điện, các mảng sùi được loại bỏ hoàn toàn mà không đau, không để lại sẹo, an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

✚ Vi rút gây bệnh được tiêu diệt triệt để, tỷ lệ biến chứng, tái phát thấp.

✚ Khả năng phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và công việc của người bệnh.

✚ Là phương pháp có thể đi sâu vào những vị trí nhạy cảm như lỗ sáo, cổ tử cung, vòm họng,… mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Với 6 ưu điểm điều trị bệnh sùi mào gà của phương pháp ALA – PDT trên đây thì đây chính là cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị này, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin