7 Biểu Hiện Tố Cáo Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

   Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, là hiện tượng chưa quan hệ mà đã xuất tinh hoặc khi mới đưa dương vật vào âm đạo trong thời gian ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không chỉ đến tâm lý của cả hai mà thậm chí đến chất lượng đời sống tình dục và đặc biệt có thể dẫn đến hệ lụy vô sinh – hiếm muộn. Vậy, cùng đi tìm sự thật “7 biểu hiện tố cáo nam giới bị xuất tinh sớm” qua nội dung bài viết sau đây.

7 Biểu Hiện Tố Cáo Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm Là Gì?

   Các chuyên gia đầu ngành cho biết: Theo cuộc nghiên cứu mới nhất gần đây tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ngày càng tăng lên đáng kể. Có thể nói, có rất nhiều nguyên nhân hình thành bệnh xuất tinh sớm như: tâm lý bất ổn, mắc bệnh dài/ hẹp bao quy đầu,…Nam giới có thể nhận biết qua 7 biểu hiện điển hình nhất tố cáo mình có nguy cơ bị xuất tinh sớm, cụ thể là:

1. Thời gian quan hệ ngắn

Khi giao hợp ân ái với bạn tình, nếu thời gian quan hệ được tính từ khi “cậu bé” đưa vào “cô bé” dưới 3 phút thì được đánh giá bị xuất tinh sớm. Chính thời gian quan hệ ngắn gây ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai.

Thời gian quan hệ ngắn tố cáo nam giới bị xuất tinh sớm

Thời gian quan hệ ngắn tố cáo nam giới bị xuất tinh sớm

2. Xuất tinh khi chưa quan hệ

Phần lớn nhiều nam giới không kiềm chế được độ nhạy cảm của dương vật, nhiều khi chỉ cần nhìn qua phim ảnh hoặc nhìn cơ thể bạn tình,…cũng bị hiện tượng xuất tinh sớm liền. Hơn thế, trong quan hệ khi chưa đưa dương vật vào âm đạo mà đã xảy ra hiện tượng phóng tinh. Chính điều này, khiến cả hai không thỏa mãn trong quan hệ tình dục và tăng nguy cơ tinh trùng khó gặp trứng để thụ thai.

3. Dương vật mới đưa vào âm đạo xuất tinh ngay

Trên đầu dương vật là vị trí tập trung nhiều dây thần kinh cảm xúc nhất ở nam giới, nên khi đưa “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” do đầu dương vật quá nhạy cảm dẫn đến tình trạng xuất tinh ngay.

4. Không làm cho bạn tình thỏa mãn

Theo như dân gian vẫn thường nói “chưa đến chợ mà đã hết tiền” đồng nghĩa với khi nam giới dễ đạt được cực khoái sẽ xuất tinh, tuy nhiên ở phụ nữ họ lại khó đạt cực khoái và cần thời gian hơn vì vậy nên tình trạng xuất tinh sớm khiến nàng rất khó chịu và tức giận.

Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể làm bạn tình khó chịu vì chưa được thỏa mãn

Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể làm bạn tình khó chịu vì chưa được thỏa mãn

5. Không làm chủ được việc xuất tinh theo mong đợi

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra đa phần ở các nam giới không thể kiểm soát và làm chủ được việc xuất tinh theo đúng chủ đích của mình, đặc biệt trường hợp này thường gặp nhất ở những nam giới quan hệ lần đầu tiên và thiếu kinh nghiệm trong “chuyện chăn gối”. Điều này không chỉ để ấn tượng xấu đến bạn tình mà càng tác động đến tâm lý tự ti, xấu hổ và thậm chí muốn né tránh tình dục ở những lần sau.

6. Trong quan hệ tình dục số lần “nhịp” ít

Nguyên nhân xuất phát từ đầu và thân dương vật bị kích thích kết hợp với nam giới không kiểm soát được khoái cảm nên dễ xảy ra tình trạng dương vật đưa vào âm đạo với số lần nhịp ít. Nhận biết số lần nhịp ít được tính trung bình từ 8 – 15 lần trong một cuộc giao hợp thì được đánh giá là bị xuất tinh sớm.

7. Tâm lý căng thẳng, hồi hộp

Có thể khẳng định, tâm lý quyết định rất lớn đến sự thành công trong quan hệ tình dục, nếu tâm lý nam giới căng thẳng, hồi hộp, lo lắng,…sẽ khiến nam giới bối rối, không kiểm soát được hành động của bản thân và rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới bị tâm trạng căng thẳng hồi hộp sẽ dễ dẫn đến bị xuất tinh sớm

Nam giới bị tâm trạng căng thẳng hồi hộp sẽ dễ dẫn đến bị xuất tinh sớm

✚ LỜI KHUYÊN 

Thông thường, đa phần nam giới bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài sẽ trở thành bệnh lý và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, nguy hiểm hơn sẽ gây vô sinh – hiếm muộn, thậm chí sẽ dễ dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ. Chính vì vậy, nam giới nếu muốn khắc phục nhanh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Các Cách Khắc Phục Tình Trạng Xuất Tinh Sớm Nam Giới

   Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – một địa chỉ uy tín có nhiều phương pháp giúp nam giới cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả, đồng thời hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ nhằm giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ để nâng cao chất lượng tình dục qua các cách sau:

☛ Phương pháp cắt bao quy đầu: Áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân bị dài/ hẹp bao quy đầu sẽ tiến hành cải thiện “cậu nhỏ” bằng tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu. Đây cách được đánh giá an toàn, nhanh chóng, kéo dài thời gian quan hệ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hay sinh sản về sau và được đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp những nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp những nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm

☛ Phương pháp CRS: Nhằm giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại và phục hồi chức năng sinh lý và chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

☛ Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật: Phương pháp được cho là nhanh chóng – chất lượng vượt trội, chỉ qua cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ loại bỏ được những dây thần kinh nhạy cảm ở thân dương vật, đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở cánh mày râu.

☛ Phương pháp tâm lý: Trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do xuất phát từ yếu tố tâm lý, các chuyên gia sẽ tư vấn và áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu để giúp nam giới tự tin, thoải mái hơn.

✚ Ngoài ra, bác sĩ còn khuyên một số cách đơn giản giúp nam giới chống xuất tinh sớm như:

✔ Tập những bài tập thể dục thể thao hằng ngày để nâng cao sử khỏe và cải thiện được thời gian trong giao hợp.

✔ Luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan, tránh căng thẳng.

✔ Trau dồi về kiến thức lẫn kỹ năng trong quan hệ tình dục.

✔ Nên xây dựng thói quen gần gũi, thân mật với đối phương.

✔ Sử dụng một số thuốc chống xuất tinh sớm, lưu ý nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

დ Hy vọng qua những chia sẻ trên đây vè "7 biểu hiện tố cáo nam giới bị xuất tinh sớm", nếu nam giới cần có câu hỏi gì liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm hãy {NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI} để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết: 7 Biểu Hiện Tố Cáo Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin