Đánh giá bài biết: 0/10

Hỏi đáp: bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Bán hẹp bao quy đầu có cần cắt không là vấn đề khiến nhiều nam giới đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn lời giải đáp. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á hy vọng thông tin chuyên khoa được chia sẻ có thể trở thành kim chỉ nam để những ai đang bị bán hẹp bao quy đầu biết cách khắc phục tốt nhất.

Bán Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì?

Bán hẹp bao quy đầu là đôi khi nam giới có thể lộn bao quy đầu ra để vệ sinh bên trong nhưng đôi khi không thể lộn được.

bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không

Thế nào là bán hẹp bao quy đầu?

Nam giới có thể nhận biết biểu hiện bán hẹp bao quy đầu rõ ràng hơn trong một số trường hợp cụ thể là:

➦ Khi tiểu tiện: Bao quy đầu phình căng như quả trứng nhỏ, tia tiểu yếu hoặc tia nhỏ nhưng bắn xa. Nam giới mất nhiều thời gian để đi tiểu và nước tiểu đọng lại trong bao quy đầu.

➦ Khi cương dương: Bao quy đầu không lộn hết hoặc phải dùng tay kéo mạnh ra. Bao quy đầu tạo thành một vòng da bó chặt lấy đầu khấc, đỏ tấy hoặc sưng phồng lên như cục mỡ.

➦ Khi quan hệ: Nam giới bị đau bao quy đầu khi quan hệ, thường bị xuất tinh sớm hoặc không đạt được khoái cảm nên khó xuất tinh. Quan hệ “mãnh liệt” dễ làm rách bao quy đầu.

➦ Khi có nhiễm trùng: Viêm bao quy đầu hẹp gây ra triệu chứng nước tiểu đục, tiểu ra máu, tiểu buốt, bao quy đầu đỏ rát, sưng tấy, đau nhức, chảy máu, có mủ, mùi hồi,…

Bán Hẹp Bao Quy Đầu Có Nên Cắt Không?

Bán hẹp bao quy đầu ở trẻ em: Đa phần là hẹp bao quy đầu sinh lý do sự tách dính tự nhiên ở quy đầu chưa hoàn tất. Nên nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày

Bán hẹp bap quy đầu ở người lớn: Đa phần là hẹp bao quy đầu bệnh lý do dương vật bị chấn thương, vùng quy đầu có ổ viêm dính, sẹo xơ. Nên cắt bao quy đầu để điều trị triệt để.

bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không

Bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Vấn đề có nên cắt bao quy đầu hay không là thuộc về chỉ định y khoa của bác sĩ dựa trên kiểm tra dương vật và triệu chứng lâm sàng của nam giới.

➨ Bán hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Cần cắt bao quy đầu khi tình trạng bán chít hẹp bao quy đầu cản trở vệ sinh và có biến chứng tắc nghẹt bao quy đầu.

➨ Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Nếu vấn đề ở đầu dương vật gây đau khi cương dương và rối loạn xuất tinh thìnên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

➨ Bán hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không? Nghi ngờ bán hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm và nam giới khó có con thì nên thăm khám và cắt hẹp bao quy đầu ngay.

➨ Bán hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Bao quy đầu bị bán hẹp là đối tượng khuẩn nấm tấn công và tiết ra bựa sinh dục. Nên cắt bỏ để giảm nguy cơ ung thư dương vật.

LỜI KHUYÊN: Khi nhận thấy “cậu nhỏ” bị hẹp bao quy đầu, nam giới nên chủ động khám tại cơ chuyên khoa uy tín để được điều trị đúng cách và an toàn.

Bán Hẹp Bao Quy Đầu Khám Chữa Ở Đâu Tốt Nhất?

bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không

Khám và điều trị bán hẹp bao quy đầu an toàn tại Phòng khám Âu Á

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á là địa chỉ có kinh nghiệm khám chữa bán hẹp bao quy đầu thành công cho hàng ngàn nam giới với:

➔ Bác sĩ lành nghề: Đội ngũ bác sĩ có trình độ y khoa cao cấp, tay nghề thành thạo và luôn tận tình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

➔ Cơ sở hiện đại: Phòng khám quy mô 7 tầng lầu với phòng ốc đạt chuẩn. Trang bị máy Surkon và thiết bị Laser hỗ trợ cắt bao quy đầu không đau.

➔ Phương pháp tiên tiến: Thay thế cách cắt bao quy đầu truyền thống bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, mau lành.

➔ Quy trình thuận tiện: Phòng khám đa khoa Âu Á đáp ứng khám nhanh và cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho nam giới vào tất cả các ngày trong tuần.

➔ Chi phí hợp lý: Bảng giá khám chữa bệnh và các hạng mục điều trị kê khai rõ ràng để nam giới dễ dàng tham khảo trước khi trị bán hẹp bao quy đầu.

Qua những thông tin cung cấp trên đây về bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không đã cung cấp cho quý độc giả có thêm những thông tin kiến thức cần thiết bổ ích. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và trình bày về tình trạng bao quy đầu của mình để bác sĩ tư vấn riêng tư miễn phí hoặc hỗ trợ đăng ký hẹn giờ khám ưu tiên.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin