giới thiệu

Bao Quy Đầu

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không?

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không? Nhiều nam giới vẫn còn rất mơ hồ về đặc điểm và chức năng của lớp da phần đầu "cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến là: bẩm sinh, viêm nhiễm, nhiễm trùng lây qua đường tình dục, chấn thương, bệnh da liễu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia nam khoa sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa là những thông tin hữu ích sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nam giới thường là những đối tượng ít quan tâm đến vấn đề sức khỏe và chủ quan trong việc khám sức khỏe định kỳ. Điều này có thể khiến nhiều người khi mắc bệnh không thể phát hiện kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bựa sinh dục ở nam giới

Bựa sinh dục là chất nhờn, dịch tiết màu trắng tích tụ ở phần đầu dương vật, bốc mùi khiến nam giới ngứa ngáy, khó chịu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Nghẹt bao quy đầu là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Nghẹt bao quy đầu là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á lần lượt chia sẻ trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bán hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Bán hẹp bao quy đầu có cần cắt không? Sau đây, các chuyên gia sẽ đưa ra lời giải đáp giúp bạn biết cách khắc phục bán hẹp bao quy đầu tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em là gì?

Dùng thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em & kéo căng da bao quy đầu mỗi ngày là cách điều trị bảo tồn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em.

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn và không hoàn toàn cản trở nam giới vệ sinh cá nhân, gây viêm nhiễm và thậm chí có nguy cơ ung thư dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin