giới thiệu

Bao Quy Đầu

Bệnh viêm bao quy đầu có lây không? Có chữa được không?

Bệnh viêm bao quy đầu có lây không? Có chữa được không? là một câu hỏi thường gặp của những người đang gặp phải vấn đề này và dưới đây cùng nghe những lời chia sẻ của các chuyên gia.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền tại HCM 2019?

Nam giới khi mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu, việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cải thiện cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân là điều cần thiết. Nhiều người cảm thấy do dự .

Xem Thêm Tư Vấn

Lộn bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bọc phía bên ngoài dương vật, bảo vệ dương vật tránh những tác động, sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Khi còn nhỏ bao quy đầu sẽ bao phủ toàn bộ dương vật, đến tuổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có gây ra xuất tinh sớm không?

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu vượt mức trên đầu dương vật nó gây ảnh hưởng khó khăn khi đi tiểu, sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Dài bao quy đầu có gây ra xuất tinh sớm không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì?

Bao quy đầu làm một bộ phận sinh dục nam giới, nằm ngay trên đầu dương vật như một lớp bảo vệ đầu dương vật. Để biết cụ thể hơn bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì? cùng nghe .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy đầu quá nhạy cảm là như thế nào?

Phần lớn nam giới có đầu dương vật quá nhạy cảm sẽ có hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và cả cơ hội được làm cha nếu tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Trường hợp bị sưng ngứa bao quy đầu sau mỗi lần quan hệ tình dục là dấu hiệu thường thấy ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, tuy nhiên có cá nhân lại chủ quan về các triệu chứng này đến khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục dính bao quy đầu cho nam giới

Bao quy đầu đóng vai trò là người “người bảo vệ” cho dương vật nhưng đôi khi lại gây ra nhiều rắc rối cho nam giới và tình trạng bao quy đầu bị dính là một trong số những trường hợp khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người cũng bận rộn hơn mà không có thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhất là ở nam giới. Từ đó, nhiều căn bệnh được phát sinh trong đó có những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ có nguy hiểm không ?

Bất kỳ một hiện tượng bất thường nào xảy ra tại vùng kín điều khiến nam giới vô cùng lo lắng, trong đó tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là ví dụ điển hình. Vậy bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin