giới thiệu

Bao Quy Đầu

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không ?

Dài bao quy đầu được xác định là một trong những nguyên nhân khiến nam giới gặp khó khăn trong vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Bên cạnh việc điều trị hẹp bao quy đầu bằng tiểu phẫu thì chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Liệu giải pháp này có đảm bảo được hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xước bao quy đầu phải làm sao?

Hiện tượng bao quy đầu bị xước xảy ra phổ biến ở bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt độ tuổi, khi gặp phải tình trạng này nhiều nam giới hoang mang lo lắng không biết phải làm gì, nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bao quy đầu bị dính vào bao quy đầu và cách phòng ngừa

Trường hợp bao quy đầu bị dính gây nhiều phiền toái đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới, đặc biệt hiện tượng này nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều tác hại xấu đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào?

Khi nghe đến khái niệm rách bao quy đầu khi quan hệ nam nữ nhiều người đã hoài nghi nhưng trên thực tế rách bao quy đầu là cách gọi khác của đứt dây hãm quy đầu và cũng là tai nạn thường gặp ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu có chữa khỏi được không?

Tình trạng ngứa bao quy đầu thường biểu hiện những bệnh Nam Khoa viêm nhiễm, bệnh sinh lý. Ngứa bao quy đầu có chữa khỏi được không? luôn là những chủ đề lo lắng không chỉ những nam giới mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh lý phổ biến ở bao quy đầu

Bao quy đầu đảm nhận chức năng bảo vệ quy đầu nhưng đây cũng là khu vực tiếp xúc thường xuyên với âm đạo khi quan hệ, tiểu còn sót lại,… nên rất dễ bị vi khuẩn tấn công và gây bệnh. Sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

Bao quy đầu bị rách luôn là nỗi lo sợ, hoảng hốt của các nam giới đang gặp phải tình trạng này. Đây là hiện tượng thường gặp của cánh mày râu trong vấn đề nhạy cảm khó nói của “vùng kín”. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết

Tình trạng nam giới ở Việt Nam ngày càng mắc bệnh dài – hẹp bao quy đầu ngày càng nhiều cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của các quý ông. Tuy nhiên, cũng có không phải ai .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắt nghẹt bao quy đầu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Cũng giống như các bệnh lý về bao quy đầu khác như dài/hẹp, thì tình trạng nghẹt bao quy đầu được coi là nỗi ám ảnh, sợ hãi của nhiều đấng mày râu. Để biết thắt nghẹt bao quy đầu: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin