giới thiệu

Bao Quy Đầu

Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người cũng bận rộn hơn mà không có thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhất là ở nam giới. Từ đó, nhiều căn bệnh được phát sinh trong đó có những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ có nguy hiểm không ?

Bất kỳ một hiện tượng bất thường nào xảy ra tại vùng kín điều khiến nam giới vô cùng lo lắng, trong đó tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là ví dụ điển hình. Vậy bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu

Sưng và ngứa bao quy đầu khiến nam giới khó chịu và vô cùng lo lắng. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và xảy ra khá phổ biến ở những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. Để giúp nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bao quy đầu chảy máu?

Bao quy đầu có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật tránh những va chạm bên ngoài và sự tấn công của vi khuẩn, virus. Tuy nhiên do bao quy đầu nằm ở vị trí nhạy cảm nên dễ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bao quy đầu: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Khi thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín như mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu và sưng tấy ở vùng da bao quy đầu thì rất có thể nam giới đang bị viêm da bao quy đầu. Trong bài chia sẻ hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân chảy máu bao quy đầu sau quan hệ

Chảy máu bao quy đầu không chỉ là một căn bệnh thông thường mà còn có nguy cơ gặp phải các bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân chảy máu bao .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu

Các bệnh lý về bao quy đầu đang có xu hướng gia tăng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao?

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao? Cách xử lý được chuyên gia khuyến cáo là cầm máu bằng băng gạc và tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới là gì?

Trong danh sách các bệnh nam khoa mà nam giới thường mắc phải nhất thì viêm bao quy đầu đang là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới chưa hiểu rõ về căn bệnh này .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào ?

Lột bao quy đầu là quá trình sinh lý bình thường giúp nam giới dễ dàng vệ sinh và quan hệ tình dục nhưng nhiều người thắc mắc không biết nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào. Hãy tham .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin