Bao Quy Đầu

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không ?

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm và câu hỏi nam giới bị dài hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không? Đang dần trở nên nóng hơn, thu hút sự tò mò của đông đảo cánh mày râu. Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn bao quy đầu nam giới không nên xem nhẹ

Nổi mụn bao quy đầu là một trong những nỗi lo của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này, các mụn này có thể gây đau, ngứa nhưng cũng có thể không nên cà quý ông không biết bị gì và cách xử .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa dài bao quy đầu như thế nào hiệu quả

Dĩ nhiên không nam giới nào muốn mình bị dài bao quy đầu. Nếu không may gặp phải hiện tượng này sẽ gây ra sự bất thường tại cơ quan sinh dục và nhiều khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt và công .

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Có nhiều nam giới vẫn không biết hẹp bao quy là gì? Hậu quả của hẹp bao quy đầu như thế nào? Cách điều trị ra sao hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết này chia sẻ “Tất tần tật về bệnh hẹp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là hiện tượng sử dụng tay để tụt lên tụt xuống của dương vật, đồng thời giúp bao quy đầu đưa ra ngoài để thực hiện tiểu tiện hoặc xuất tinh. Để biết “Nam giới bao nhiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm nên rất dễ bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng thường gặp ở bé sơ sinh hoặc nam giới trưởng thành. Hãy cùng theo dõi nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

2 Cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh, tuy nhiên khoảng sau 3 tuổi thì chúng sẽ tự động hết. Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp mãi đến khi trưởng thành, lớp da quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu khiến lớp da trùm bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Vậy, “Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?” cùng nghe chuyên gia nói gì về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về dài bao quy đầu nam giới không biết

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, dài bao quy đầu nếu không được thăm khám và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe cũng như khả năng sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn nhận biết bao quy đầu thật giả

Phân biệt bao quy đầu thật giả bằng cách nào là điều mà nhiều nam giới đang quan tâm, do đó trong nội dung bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giúp bạn đọc làm rõ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin