Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không?

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước cậu nhỏ không? là một những vấn đề được các quý ông quan tâm về tình hình sức khỏe và ảnh hưởng đến sự sinh sản...

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thường gặp

Cắt bao quy đầu là phương cách tốt nhất giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng bao quy đầu dài - hẹp hay bị viêm. Đa số cuộc phẫu thuật thành công, bên cạnh đó cũng còn một số cơ sở để lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không?

Cắt bao quy đầu không còn là việc làm hiếm gặp đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có không ít người thắc mắc cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chia sẻ: nam giới bị viêm bao quy đầu nên kiêng ăn gì?

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới, chiếm đến 70% tỷ lệ mắc bệnh về bao quy đầu. Vậy nam giới bị viêm bao quy đầu nên kiêng ăn gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được thực hiện nhằm loại bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật, giúp “cậu nhỏ” phát triển tối đa về kích thước, tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ, vệ sinh cơ quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM?

Hiện nay, đa số nam giới đều bối rối trước vấn đề điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín tại HCM, bởi hiện nay trên địa bàn thành phố xuất hiện khá nhiều cơ chuyên nam khoa. Điều này khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm nào nên cắt bao quy đầu tốt nhất ở nam giới?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc có nên đi cắt bao quy đầu không hay vấn đề thời điểm nào nên cắt bao quy đầu tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quát hơn về cắt .

Xem Thêm Tư Vấn

Lộn bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bọc phía bên ngoài dương vật, bảo vệ dương vật tránh những tác động, sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Khi còn nhỏ bao quy đầu sẽ bao phủ toàn bộ dương vật, đến tuổi .

Xem Thêm Tư Vấn

[NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM]: Tác dụng của dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu tuy mỏng nhưng lại là nơi chứa nhiều mạch máu và dây thần kinh cảm giác. Do đó tác dụng của dây hãm bao quy đầu rất lớn trong việc nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất có hiệu quả tối đa

Cắt bao quy đầu là phương pháp khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bằng cách tiểu phẫu. Hiện nay, có nhiều cách cắt bao quy đầu được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin