Bao Quy Đầu

Sau cắt bao quy đầu bị phù nề thì nên xử lý như thế nào?

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới thường gặp phải tình trạng bao quy đầu phù nề, sưng đau, mọng nước,... vậy tại sao cắt bao quy đầu bị phù nề và hướng xử lý như thế nào? Hãy tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dài bao quy đầu có gây ra xuất tinh sớm không?

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu vượt mức trên đầu dương vật nó gây ảnh hưởng khó khăn khi đi tiểu, sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Dài bao quy đầu có gây ra xuất tinh sớm không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu và cách điều trị

Bao quy đầu chỉ là màng mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của phái mạnh. Do đó, bất kỳ triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thừa bao quy đầu là gì? nguyên nhân, cách điều trị?

Tình trạng thừa bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới. Với những am hiểu thì biết mình có thể mắc phải các bệnh liên quan đến vùng kín. Hơn nữa, vì đây là vấn đề nhạy cảm nên rất ít có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị bong tróc da là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Lớp da quy đầu là bộ phận khá mỏng, nhạy cảm nên rất dễ xảy ra tình trạng bao quy đầu bị bong tróc da, nhất là trong các trường hợp vệ sinh không cẩn thận, quan hệ tình dục không an toàn. Hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Trước khi cắt bao quy đầu nam giới cần chuẩn bị gì?

Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng tầm 20 phút nhưng lại rất cần thiết với các trường hợp dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu. Để vết cắt được an toàn, hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

#6 cách trị viêm loét bao quy đầu tại nhà dễ thực hiện

Do viêm loét bao quy đầu là căn bệnh ở vị trí khó nói khiến nam giới e ngại không muốn đến các địa chỉ y tế để khám và điều trị nên họ mong muốn tìm kiếm những phương pháp điều trị đơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không? Bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu có đau không? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều nam giới khi có lớp da quy đầu dài hoặc hẹp và được chỉ định tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật có sự can thiệp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bán hẹp bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Bán hẹp bao quy đầu thường ít gặp hơn so với tình trạng dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị đầy đủ kiến thức để bảo vệ sức khỏe, nếu không được phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có nhiều bựa trắng do đâu? Phương pháp điều trị

Bao quy đầu có nhiều bựa trắng là có thể là dấu hiệu nam giới chưa vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, đúng cách. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp lại là biểu hiện bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin