Bao Quy Đầu

Tác hại của dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Ngoài hẹp bao quy đầu thì dài bao quy đầu cũng là tình trạng phổ biến xảy ra ở nam giới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về hiện tượng này cũng như không biết đến những ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu mãn tính: nguyên nhân và cách khắc phục?

Viêm bao quy đầu mãn tính: Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách điều trị là những thông tin sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mủ là bệnh gì? có nguy hiểm không?

Bao quy đầu có mủ là triệu chứng bệnh gì? Mời bạn cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu về những bệnh liên quan đến tình trạng tụ mủ ở bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được chỉ định với những trường hợp dài/hẹp bao quy đầu. Có nhiều nam giới chần chừ do dự không muốn thực hiện vì sợ sẽ ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm bao quy đầu: nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo để phòng trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng ngứa là bệnh gì? cách khắc phục?

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao? Sau đây, chuyên gia chia sẻ cho nam giới biết về Nguyên nhân và Cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau quan hệ tình dục là bị bệnh gì?

Ngứa bao quy đầu sau quan hệ tình dục nếu âm ỉ 1-2 ngày rồi hết hẳn thì không có gì quá đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu cơn ngứa dữ dội kèm theo nhiều triệu chứng bất thường khác như nổi mụn, nóng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chăm sóc và vệ sinh cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu

Cách chăm sóc và vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi cắt bao quy đầu giúp vết thương mau lành là nội dung mà các chuyên gia đề cập đến trong bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai

Cách phòng tránh bệnh hẹp bao quy đầu cho bé trai sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời phụ huynh cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Dâu hiệu và nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì? Mặc dù là vấn đề nam khoa phổ biến nhưng không phải mày râu nào cũng biết tại sao bị hẹp bao quy đầu. Thông qua bài viết dưới đây, các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin