giới thiệu

Bao Quy Đầu

Nổi mụn nhỏ màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì ?

Bị nổi mụn màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì ? Là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của nam giới, các chuyên gia sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn đỏ ở bao quy đầu do nguyên nhân gì và cách chữa trị

Hiện tượng mọc mụn đỏ ở bao quy đầu đang là nỗi bận tâm hàng đầu của nhiều nam giới vì đây là tình trạng khá nhạy cảm. Nhưng nếu để kéo dài thì e ngại ảnh hưởng đến quan hệ tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xử trí rách bao quy đầu sau khi quan hệ

Cách xử trí rách bao quy đầu sau khi quan hệ là thực hiện các bước: Cầm máu với băng gạc; Rửa vết thương đúng cách; Tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt da bao quy đầu ở nam giới nên chữa trị như thế nào?

Nứt da bao quy đầu ở nam giới nên chữa trị như thế nào? Cách khắc phục bao quy đầu bị nứt da tốt nhất là đến địa chỉ y tế uy tín để được chăm sóc y tế.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo để phòng trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao?

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao? Sau đây, chuyên gia chia sẻ cho nam giới biết về Nguyên nhân và Cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ngứa bao quy đầu sau quan hệ tình dục

Nguyên nhân gây ngứa bao quy đầu sau quan hệ tình dục có thể do vệ sinh kém, dị ứng, cảnh báo viêm bao quy đầu và các nhiễm trùng sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không?

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không? Nhiều nam giới vẫn còn rất mơ hồ về đặc điểm và chức năng của lớp da phần đầu "cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến là: bẩm sinh, viêm nhiễm, nhiễm trùng lây qua đường tình dục, chấn thương, bệnh da liễu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia nam khoa sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin