giới thiệu

Bao Quy Đầu

Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu

Các bệnh lý về bao quy đầu đang có xu hướng gia tăng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao?

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao? Cách xử lý được chuyên gia khuyến cáo là cầm máu bằng băng gạc và tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới là gì?

Trong danh sách các bệnh nam khoa mà nam giới thường mắc phải nhất thì viêm bao quy đầu đang là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới chưa hiểu rõ về căn bệnh này .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào ?

Lột bao quy đầu là quá trình sinh lý bình thường giúp nam giới dễ dàng vệ sinh và quan hệ tình dục nhưng nhiều người thắc mắc không biết nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào. Hãy tham .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhỏ màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì ?

Bị nổi mụn màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì ? Là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của nam giới, các chuyên gia sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn đỏ ở bao quy đầu do nguyên nhân gì và cách chữa trị

Hiện tượng mọc mụn đỏ ở bao quy đầu đang là nỗi bận tâm hàng đầu của nhiều nam giới vì đây là tình trạng khá nhạy cảm. Nhưng nếu để kéo dài thì e ngại ảnh hưởng đến quan hệ tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xử trí rách bao quy đầu sau khi quan hệ

Cách xử trí rách bao quy đầu sau khi quan hệ là thực hiện các bước: Cầm máu với băng gạc; Rửa vết thương đúng cách; Tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt da bao quy đầu ở nam giới nên chữa trị như thế nào?

Nứt da bao quy đầu ở nam giới nên chữa trị như thế nào? Cách khắc phục bao quy đầu bị nứt da tốt nhất là đến địa chỉ y tế uy tín để được chăm sóc y tế.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo để phòng trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao?

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao? Sau đây, chuyên gia chia sẻ cho nam giới biết về Nguyên nhân và Cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin