giới thiệu

Bao Quy Đầu

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì?

Bao quy đầu làm một bộ phận sinh dục nam giới, nằm ngay trên đầu dương vật như một lớp bảo vệ đầu dương vật. Để biết cụ thể hơn bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì? cùng nghe .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy đầu quá nhạy cảm là như thế nào?

Phần lớn nam giới có đầu dương vật quá nhạy cảm sẽ có hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và cả cơ hội được làm cha nếu tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Trường hợp bị sưng ngứa bao quy đầu sau mỗi lần quan hệ tình dục là dấu hiệu thường thấy ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, tuy nhiên có cá nhân lại chủ quan về các triệu chứng này đến khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục dính bao quy đầu cho nam giới

Bao quy đầu đóng vai trò là người “người bảo vệ” cho dương vật nhưng đôi khi lại gây ra nhiều rắc rối cho nam giới và tình trạng bao quy đầu bị dính là một trong số những trường hợp khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người cũng bận rộn hơn mà không có thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhất là ở nam giới. Từ đó, nhiều căn bệnh được phát sinh trong đó có những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ có nguy hiểm không ?

Bất kỳ một hiện tượng bất thường nào xảy ra tại vùng kín điều khiến nam giới vô cùng lo lắng, trong đó tình trạng bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là ví dụ điển hình. Vậy bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu

Sưng và ngứa bao quy đầu khiến nam giới khó chịu và vô cùng lo lắng. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và xảy ra khá phổ biến ở những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. Để giúp nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bao quy đầu chảy máu?

Bao quy đầu có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật tránh những va chạm bên ngoài và sự tấn công của vi khuẩn, virus. Tuy nhiên do bao quy đầu nằm ở vị trí nhạy cảm nên dễ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bao quy đầu: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Khi thấy có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín như mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu và sưng tấy ở vùng da bao quy đầu thì rất có thể nam giới đang bị viêm da bao quy đầu. Trong bài chia sẻ hôm nay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân chảy máu bao quy đầu sau quan hệ

Chảy máu bao quy đầu không chỉ là một căn bệnh thông thường mà còn có nguy cơ gặp phải các bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân chảy máu bao .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin