Bao Quy Đầu

Tất tần tật về bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Có nhiều nam giới vẫn không biết hẹp bao quy là gì? Hậu quả của hẹp bao quy đầu như thế nào? Cách điều trị ra sao hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết này chia sẻ “Tất tần tật về bệnh hẹp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao nhiêu tuổi lột bao quy đầu?

Lột bao quy đầu là hiện tượng sử dụng tay để tụt lên tụt xuống của dương vật, đồng thời giúp bao quy đầu đưa ra ngoài để thực hiện tiểu tiện hoặc xuất tinh. Để biết “Nam giới bao nhiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm nên rất dễ bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng thường gặp ở bé sơ sinh hoặc nam giới trưởng thành. Hãy cùng theo dõi nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu khiến lớp da trùm bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Vậy, “Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?” cùng nghe chuyên gia nói gì về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn uống sau khi cắt bao quy đầu như thế nào cho đúng cách?

Cắt bao quy đầu luôn là thủ thuật nhỏ, nhưng cũng cần chế độ chăm sóc hiệu quả. Nghe bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ “Ăn uống sau khi cắt bao quy đầu như thế nào cho đúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về dài bao quy đầu nam giới không biết

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, dài bao quy đầu nếu không được thăm khám và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe cũng như khả năng sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách nhận biết bao quy đầu thật giả đúng nhất

Phân biệt bao quy đầu thật giả bằng cách nào là điều mà nhiều nam giới đang quan tâm, do đó trong nội dung bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giúp bạn đọc làm rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh dài bao quy đầu như thế nào?

Bộ phận sinh dục của nam giới đặc biệt là bao quy đầu nếu không biết vệ sinh đúng cách sẽ dễ dàng bị mắc các bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Tự lột bao quy đầu tại nhà có đau không? địa chỉ lột an toàn?

Dương vật “bị ốm” bởi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, làm nam giới luôn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Do tâm lý người bệnh luôn e ngại khi đến các địa chỉ y tế và đang .

Xem Thêm Tư Vấn

5 lợi ích của cắt bao quy đầu cho sức khỏe nam giới

Nam giới khi bị dài/ hẹp hay viêm bao quy đầu thường rất mệt mỏi và khó chịu. Có thể do, những bệnh vùng kín khiến nam giới rất ngại chia sẻ và thăm khám. Mặt khác luôn cảm thấy xấu hổ hay sợ .

Xem Thêm Tư Vấn
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin