Bao Quy Đầu

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu? cắt ở đâu uy tín?

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu? Cắt có sao không? Là những câu hỏi mà Trung tâm tư vấn Phòng khám Âu Á nhận được nhiều nhất tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu? Nối ở đâu?

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu? Nối ở đâu TPHCM? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp lần lượt như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: có tự cắt bao quy đầu được không?

Nam giới có tự cắt bao quy đầu được không? Chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ giúp các bạn nhận định vấn đề tự cắt bao quy đầu có lợi hay có hại.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu còn trinh

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của nam giới, là lớp da bao quanh cậu nhỏ tránh được những tác động từ bên ngoài. Ở nữ giới màng trinh đựợc xem là thước đo nhân phẩm, sự .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu như thế nào là bình thường?

Bao quy đầu như thế nào là bình thường? Hình ảnh nhận biết sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cung cấp ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

#3 dấu hiệu nhận biết bao quy đầu còn trinh chính xác

Ở nam giới luôn quan tâm đến trinh tiết, lần đầu của người mình yêu thì đối với nữ giới cũng như vậy, hô luôn tò mò, thắc mắc người bạn tình hay là chồng của mình có phải là trai tân không .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa như thế nào? Các chuyên gia sẽ lần lượt đưa ra lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu bị sưng: nguyên nhân và cách chữa

Bao quy đầu bị sưng không chỉ gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà còn khiến nam giới bị rối loạn bài xuất nước tiểu & suy giảm chức năng tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì nhanh khỏi?

Ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì nhanh khỏi? Để dùng đúng thuốc bôi chấm dứt ngay tình trạng bao quy đầu bị ngứa, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Lột bao quy đầu xong bị đau có sao không?

Lột bao quy đầu xong bị đau nhẹ là hiện tượng bình thường và sẽ tự hết sau đó. Tuy nhiên, nếu tình trạng sưng đau kéo dài, thậm chí chảy máu hoặc đau nghiêm trọng khiến nam giới khó chịu... .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin