Bao Quy Đầu

Nguyên nhân gây mụn trắng ở bao quy đầu? cách khắc phục?

Mụn trắng ở bao quy đầu khiến nhiều nam giới lo lắng vì không biết mọc mụn như vậy là bị gì, có nguy hiểm không & có chữa được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tróc da bao quy đầu: nguyên nhân và cách khắc phục?

Tróc da bao quy đầu có nguy hiểm không? Những phân tích về nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị & hình ảnh về hiện tượng này sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

TOP hình ảnh bao quy đầu xuất hiện đốm trắng thường gặp

Hình ảnh bao quy đầu xuất hiện đốm trắng là căn cứ trực quan giúp nam giới dễ dàng so sánh tình trạng "cậu nhỏ" của mình với các ca bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng do đâu? chữa ở đâu?

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng là do đâu & xử lý như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cho các bạn câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: nếu dư da bao quy đầu có cần cắt không?

Dư da bao quy đầu có cần cắt không? Chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích về những ảnh hưởng của tình trạng này đối với nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ do đâu?

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ không chỉ gây đau khi tiểu tiện & quan hệ mà còn có nguy cơ gây nhiễm trùng & hoại tử dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không?

Bao quy đầu có cấu tạo giống như một lớp da thông thường và rất nhạy cảm với kích thích từ phía ngoài. Bộ phận này được bôi trơn khi dương vật cương cứng để việc quan hệ tình dục diễn .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu và những thông tin cần biết

Bao quy đầu là vị trí nhạy cảm, dễ chịu các tác động, tổn thương từ bên ngoài nếu không được chăm sóc cẩn thận. Đây chính là nguyên nhân khiến cánh mày râu bị rách bao quy đầu. Tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không?

Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích về vấn đề này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn rửa bao quy đầu bằng nước muối đúng cách

Nhiều trường hợp xuất hiện các triệu chứng ngứa, rát ở đầu bao quy đầu. Điều này nhiều quý ông đã tìm đến một số cách khắc phục khác nhau, trong đó có nước muối. Vậy vấn đề đặt ra .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin