Bao Quy Đầu

Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì?

Do bộ phận sinh dục nam có cấu tạo đơn giản hơn nữ giới nên khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường có thể dễ dàng nhận ra, việc mọc mụn trắng nhỏ li ti ở quanh rãnh quy đầu là hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu do đâu? cách chữa rách bao quy đầu?

Khi nghe đến khái niệm rách bao quy đầu khi quan hệ nam nữ nhiều người đã hoài nghi nhưng trên thực tế rách bao quy đầu là cách gọi khác của đứt dây hãm quy đầu và cũng là tai nạn thường gặp ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Tình trạng nhiều nam giới bị bao quy đầu dài – hẹp cũng khiến tâm lý người bệnh luôn hoang mang rối trí và có câu hỏi không cắt bao quy đầu có sinh con được không ? nhờ bác sĩ của Phòng Khám Đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp: ngứa bao quy đầu có chữa khỏi được không?

Tình trạng ngứa bao quy đầu thường biểu hiện những bệnh Nam Khoa viêm nhiễm, bệnh sinh lý. Ngứa bao quy đầu có chữa khỏi được không? luôn là những chủ đề lo lắng không chỉ những nam giới mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

Bao quy đầu bị rách luôn là nỗi lo sợ, hoảng hốt của các nam giới đang gặp phải tình trạng này. Đây là hiện tượng thường gặp của cánh mày râu trong vấn đề nhạy cảm khó nói của “vùng kín”. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết

Tình trạng nam giới ở Việt Nam ngày càng mắc bệnh dài – hẹp bao quy đầu ngày càng nhiều cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của các quý ông. Tuy nhiên, cũng có không phải ai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang tò mò: cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Cắt bao quy đầu là phương pháp cứu chữa tốt nhất cho những nam giới hiện đang có tình trạng bao quy đầu dài - hẹp - nghẹt. Có thể nói đây là tình trạng gây khó khăn trong vệ sinh hằng ngày, tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng bao quy đầu là bị bệnh gì? cách điều trị hiệu quả?

Nam giới không nên chủ quan khi gặp tình trạng sưng bao quy đầu, bởi đây là một trong những biểu hiện điển hình của bệnh nam khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh dục thậm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến ung thư dương vật không?

Bao quy đầu được cấu tạo một phần da mỏng, có thể tụt lên tụt xuống một cách dễ dàng và bao trùm trên toàn bộ phần đầu của dương vật. Các nam giới bị hẹp bao quy đầu là do vòng bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Bộ phận sinh dục nam khi mới sinh ra đã có lớp da mỏng bao bọc, được gọi là bao quy đầu nhưng nếu lớp da này quá hẹp và quá dài sẽ khiến cho các cặn bã, bựa sinh dục đọng lại...

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin