Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không?

Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không? Có quan hệ được không? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp sau đây.

Mong rằng khi được cung cấp những kiến thức cần thiết về tình trạng bao quy đầu không tự tụt xuống, nam giới có những điều chỉnh phù hợp để bảo vệ chức năng sinh lý sinh sản tốt nhất.

Bao Quy Đầu Không Tự Tuột Xuống Có Sao Không?

Bao quy đầu bình thường ở nam giới trưởng thành có độ co giãn nhất định, khi dương vật ở trạng thái cương lên để tiểu tiện hoặc quan hệ sẽ tự lộn xuống dưới để lộ quy đầu ra.

Trường hợp bao quy đầu không tự tuột xuống, cần dùng tay điều khiển hoặc dùng tay cũng khó lột bao quy đầu ra thì những rắc rối sẽ xảy đến là:

Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không?

Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không?

Viêm bao quy đầu: Không tuột bao quy đầu ra được nam giới không thể vệ sinh bên trong. Những chất bẩn, bã sinh dục, nước tiểu, tinh dịch tồn đọng lâu ngày phát sinh viêm nhiễm.

Rối loạn bài xuất nước tiểu: Bao quy đầu không tự tuột xuống mỗi khi tiểu tiện làm nam giới tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt, nước tiểu chảy ngược gây viêm đường tiết niệu.

Cản trở quan hệ: Bao quy đầu không lột được là nguyên nhân gây đau khi cương dương, đau khi quan hệ. Thậm chí gây ra chứng rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới.

Tổn thương dương vật: Quan hệ không lột bao quy đầu dễ dẫn tới các tai nạn như rách bao quy đầu, đứt dây hãm bao quy đầu, rách rãnh bao quy đầu chảy máu

Ảnh hưởng sự phát triển dương vật: Bao quy đầu không lộn ra được do dài, hẹp hoặc viêm dính như một lớp da bó buộc khiến nam giới bị dương vật nhỏ và ngắn hoặc cong vẹo.

Phải Làm Sao Khi Bao Quy Đầu Không Tự Tuột Xuống

Hiện nay, để khắc phục bao quy đầu không tự tuột xuống nam giới có thể áp dụng biện pháp điều trị bảo tồn hoặc thực hiện ngoại khoa trị liệu.

Bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không?

Phải làm sao khi bao quy đầu không tự tuột xuống?

Lột bao quy đầu bằng tay: Vệ sinh dương vật & tay sạch sẽ; Thực hiện kéo căng da bao quy đầu 2 – 4 lần/ ngày, trong 1 – 2 tháng. Thời gian này khuyến cáo không nên quan hệ hay thủ dâm.

Nong bao quy đầu bằng dụng cụ: Nam giới không nên tự nong bao quy đầu ở nhà nhưng cần đến các cơ có chuyên môn về Nam khoa để được hỗ trợ nong rộng miệng bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu băng tiểu phẫu truyền thống hoặc phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại không đau là cách chấm dứt nhanh chóng & triệt để các vấn đề ở bao quy đầu.

Địa Chỉ Chuyên Cắt Bao Quy Đầu An Toàn Tại TP HCM

Tại TPHCM, khi đề cập về các địa chỉ y tế có uy tín & chất lượng hàng đầu về thủ thuật cắt bao quy đầu luôn cần kể đến Phòng khám đa khoa Âu Á với đảm bảo:

Chính xác: Quy trình cắt bao quy đầu do bác sĩ lành nghề thực hiện với dụng cụ y tế hỗ trợ lột bỏ toàn bộ da bao quy đầu mà không sang chấn các bộ phận khác.

An toàn: Liệu pháp xâm lấn tối thiểu giúp can thiệp cắt bao quy đầu không đau, không biến chứng, không sẹo xấu & kiểm soát rất tốt tình trạng chảy máu cục bộ.

Hiệu quả: Cắt bao quy đầu là cắt luôn nỗi lo bệnh lý & tai nạn ở cơ quan này; Bảo toàn thẩm mỹ, chức năng & sự phát triển dương vật; Giảm tỷ suất lây truyền HIV.

Mau chóng: Rút ngắn thời gian làm thủ tục, thăm khám, tiểu phẫu & tĩnh dưỡng, không làm ảnh hưởng đến công việc hay hoạt động học tập của nam giới.

Thuận tiện: Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á mở cửa mọi ngày trong tuần, cuối tuần & lễ Tết. Nam giới có thể liên hệ để được tư vấn & đặt hẹn trước khám 24/24.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về tình trạng " bao quy đầu không tự tuột xuống có sao không? ". Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat sẽ có bác sĩ tư vấn riêng.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin