Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh bao quy đầu như thế nào là bình thường?

Bạn nghĩ bao quy đầu như thế nào là bình thường? bạn có nghi ngờ đầu bao quy của mình bị bất thường? Bạn cần thông tin liên quan đến hình ảnh của bao quy đầu để có thể phân biệt và đưa ra cách xử lý hiệu quả hơn.

Bài viết dưới đây sẽ đề cập những thông tin để nam giới có thể tham khảo hình ảnh thực tế về bao quy đầu bình thường & dễ dàng so sánh với tình trạng “cậu nhỏ” của chính mình.

Bao Quy Đầu Như Thế Nào Bình Thương

bao quy đầu như thế nào là bình thường

Bao quy đầu bình thường là như thế nào?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, dấu hiệu bao quy đầu bình thường có các đặc điểm sau:

- Bao quy đầu lúc bình thường: Bao da quy đầu bình thường là cấu trúc gồm lớp da bên ngoài nối liền với lớp niêm mạc bên trong - bao phủ phần đầu dương vật (quy đầu).

- Rãnh bao quy đầu bình thường: Rãnh quy đầu là khe nhỏ ở gốc quy đầu nối liền với da bao quy đầu. Bao quy đầu che kín rãnh quy đầu & chỉ để hở rãnh quy đầu khi lộn ra toàn bộ.

- Bao quy đầu lúc cương dương: Khi dương vật cương lên để thoát nước tiểu & cương cứng để quan hệ tình dục, bao quy đầu tự tuột xuống dưới rãnh quy đầu & quy đầu lộ hết ra.

- Bao quy đầu sau khi cương: Khi dương vật xìu xuống, bao quy đầu tự lộn lại trở về trạng thái ban đầu mà không mắc kẹt, vướng víu, sưng tấy, xước rách hay gây đau đớn gì.

Theo giai đoạn phát triển, bao quy đầu có sự thay đổi là 96% trẻ sơ sinh hẹp bao quy đầu sinh lý, tỷ lệ này giảm còn 50% ở bé 1 tuổi, 10% ở bé 3 tuổi & 1% khi con trai 17 tuổi.

Hình Ảnh Bao Quy Đầu Bình Thường

Nếu bạn vẫn chưa biết bao quy đầu của người bình thường như thế nào, mời bạn quan sát những hình ảnh thực tế được các chuyên gia nam khoa tổng hợp sau đây:

bao quy đầu như thế nào là bình thường

Hình ảnh bao quy đầu lúc bình thường & sau khi tuột xuống ở người lớn

bao quy đầu như thế nào là bình thường

Hình ảnh bao quy đầu bình thường & bao quy đầu dài, hẹp

LỜI KHUYÊN: Cách nhận biết bao quy đầu bình thường chính xác nhất là khám nam khoa. Bạn nên để bác sĩ kiểm tra riêng & trong trường hợp bất thường có thể điều chỉnh an toàn.

Địa Chỉ Khám Bao Quy Đầu TPHCM

bao quy đầu như thế nào là bình thường

Địa chỉ khám - chỉnh hình bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Trong số những phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á tự hào là đơn vị đạt được những tiêu chuẩn y tế vượt trội là:

- UY TÍN: Hoạt động chuyên khoa do cấp phép hoạt động & đánh giá chất lượng. Bên cạnh đó, luôn nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn & đông đảo bệnh nhân.

- CHẤT LƯỢNG: Phụ trách chuyên môn Nam khoa là đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ chuyên khoa lành nghề & nhân viên y tế được sàng lọc đã qua đào tạo bài bản.

- CHUYÊN NGHIỆP: Công tác thăm khám, tư vấn & thủ thuật ngoại khoa chỉnh hình bao quy đầu thẩm mỹ bằng xâm lấn tối thiểu đã & đang đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn nam giới.

- TẬN TÂM: Phòng khám đa khoa Âu Á phục vụ liên tục mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật & các ngày lễ Tết nhưng không phát sinh phụ phí dịch vụ ngoài khám chữa.

- TIẾT KIỆM: Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám luôn thực hiện chính sách miễn phí tư vấn sức khỏe nam khoa & hỗ trợ đăng ký hẹn giờ khám online xuyên suốt 24/24.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về bao quy đầu như thế nào là bình thường. Nếu bạn cần được giải đáp về các vấn đề sức khỏe nam khoa hoặc cần lên lịch hẹn giờ khám ưu tiên tự chọn, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ đáp ứng ngay.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin