giới thiệu

Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Cách quan hệ lâu ra để kéo dài cuộc “yêu” luôn là chủ đề được phái mạnh quan tâm và tìm hiểu vì thời gian quan hệ bao lâu phụ thuộc vào thời gian xuất tinh của nam giới.

 Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui và giúp nữ giới được thỏa mãn hơn.

Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

 Hiện nay, rất nhiều nam giới dù đang trong độ tuổi sinh sản nhưng vẫn gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến đối tác hụt hẫng và không còn hứng thú trong chuyện tình dục.

 Nếu muốn thể hiện bản lĩnh của mình nhưng “cậu nhỏ” lại quá yếu, hãy tham khảo một số cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  Rèn luyện sức khỏe: Điều quan trọng nhất giúp nam giới có thể quan hệ trong thời gian dài là sức khỏe. Hãy rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng cách tập thể dục, ăn uống khoa học để tăng cường sự dẻo dai và không bị mất sức khi quan hệ.

  Luôn giữ tâm lý thoải mái: Tâm lý cũng đóng vai trò không nhỏ trong vấn đề tình dục. Nam giới thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc sẽ bị giảm ham muốn tình dục và xuất tinh sớm. Vì vậy, trước khi “yêu”, hãy để tâm trạng của mình được thả lỏng, hạn chế suy nghĩ tiêu cực.

Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng cách tập thể dục

  Dạo đầu kỹ lưỡng: Trước khi bước vào cuộc giao hợp thì dạo đầu là bước không thể thiếu giúp khơi gợi ham muốn của cả hai người. Hơn nữa, nam giới cũng có thể làm thỏa mãn và giúp nữ giới “lên đỉnh” ngay trong màn dạo đầu.

  Sử dụng bao cao su: Ngoài tác dụng phòng tránh bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn thì bao cao su còn giúp “cậu nhỏ” giảm bớt sự nhạy cảm, hạn chế sự kích thích khi quan hệ, giúp nam giới lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

  Thay đổi tư thế quan hệ: Không nên chỉ quan hệ một tư thế trong suốt “cuộc yêu”, như vậy vừa gây nhàm chán, vừa khiến nam giới dễ đạt cực khoái và xuất tinh sớm. Ngay khi thấy chuẩn bị xuất tinh, nam giới hãy chủ động dừng lại và thay đổi tư thế khác.

Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

Bao cao su còn giúp “cậu nhỏ” giảm bớt sự nhạy cảm, hạn chế sự kích thích khi quan hệ

  Dùng tư thế ép sát: Thay vì cách đưa đẩy như bình thường, hãy đưa bạn tình lên đỉnh bằng cách ép sát “cậu bé” vào trong âm đạo để tiếp cận gần hơn với điểm G. Đây là cách vừa tăng khoái cảm cho nữ giới lại vừa giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

  Điều tiết nhịp độ: Nam giới nên áp dụng cách điều chỉnh nhịp độ 9 nhanh 1 chậm, tức là nhấp nhanh 9 nhịp rồi chậm 1 nhịp để kiểm soát sự hưng phấn.

  Tập bài tập Kegel: Là bài tập nhằm tăng khả năng chịu đựng của “cậu nhỏ” khi bị kích thích. Đây là bài tập khá đơn giản và nam giới có thể tập tại nhà khi rảnh rỗi nhưng cần được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn.

Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

Bài tập kegel giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

  Giảm bớt tập trung khi quan hệ: Trong khi quan hệ, nếu muốn kéo dài thời gian thì nam giới có thể bạn giảm bớt sự tập trung chú ý vào những điểm nóng bỏng, âm thanh mà nữ giới phát ra cũng như vào việc lên đỉnh. Điều này sẽ giúp thời gian quan hệ được lâu hơn.

  Thủ dâm trước khi quan hệ: Nam giới cho rằng những lần xuất tinh sau có thể lâu hơn lần xuất tinh trước. Vì vậy, nam giới trước khi quan hệ vài giờ có thể thủ dâm trước để giảm bớt sự nhạy cảm khi quan hệ. Không nên thủ dâm ngay trước khi quan hệ vì điều này sẽ khiến dương vật lâu cương hơn.

 Trên đây là một số cách giúp kéo dài “cuộc yêu” để nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh. Nếu cần tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Bài viết: Bật mí cách quan hệ lâu ra cho cuộc yêu thêm vui

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin