giới thiệu

Bệnh Buồng Trứng

Đa nang buồng trứng nên ăn gì và kiêng gì?

Đa nang buồng trứng nên ăn gì và kiêng gì? Cẩm nang dinh dưỡng dành cho người bị đa nang buồng trứng sẽ được chuyên gia chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đa nang buồng trứng là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Đã là phụ nữ thì chắc hẳn đã từng nghe tới hội chứng đa nang buồng trứng nhưng ít ai biết rằng căn bệnh này lại liên quan tới hormone xảy ra phổ biến ở các chị em trong độ tuổi sinh sản. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa đa nang buồng trứng ở đâu tốt tại TPHCM ?

Đa nang buồng trứng gây nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe của chị em thậm chí có nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn cao. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh là vấn đề khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm buồng trứng bao nhiêu tiền 2018?

Siêu âm buồng trứng đang dần trở thành bước quan trọng trong khám phụ khoa giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến buồng trứng. Để giải đáp cho vấn đề chi phí siêu âm buồng trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm buồng trứng ở đâu tốt tại TPHCM?

Đối với những người đang có ý định làm siêu âm buồng trứng thì có lẽ câu hỏi khiến họ bận tâm nhất lúc này là địa chỉ siêu âm uy tín, siêu âm buồng trứng ở đâu tốt tại TPHCM? Vậy thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám viêm buồng trứng bao nhiêu tiền ? Khám ở đâu TPHCM ?

Những băn khoăn chưa được giải đáp về việc khám viêm buồng trứng bao nhiêu ? Khám ở đâu TPHCM ? Là lý do khiến không ít chị em còn chần chừ trong việc tiếp nhận điều trị. Trong khuôn khổ nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm buồng trứng là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh lý liên quan đến nhiễm khuẩn đường sinh dục phổ biến ở phụ nữ. Buồng trứng vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh sản nữ góp phần quyết định khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm buồng trứng trái và phải : Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm buồng trứng thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, bệnh không chỉ gây nên những phiền toái trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Vậy viêm buồng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin