giới thiệu

Bệnh Chàm

Chữa bệnh chàm ở đâu tốt tại TPHCM ? Giá bao nhiêu ?

Chàm là bệnh viêm da phổ biến không phân biệt giới tính , tuổi tác và khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái, không những bệnh chàm còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, sinh hoạt hàng ngày. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô ở trẻ em : Nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị

Bệnh chàm khô ở trẻ em nếu không được phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến thẩm mĩ và sự phát triển của trẻ về sau. Để giúp các bệnh phụ huynh có thêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm da mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Bệnh chàm da mặt khiến người bệnh vô cùng lo lắng và nôn nóng muốn tìm cách điều trị càng sớm càng tốt. Vậy bệnh chàm ở da mặt có biểu hiện ra sao? nguyên nhân gây bệnh là gì và cách chữa hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở phụ nữ mang thai có lây sang trẻ không?

Bệnh chàm ở phụ nữ mang thai có lây sang trẻ không là điều khiến rất nhiều chị em có tiền sử bị bệnh chàm lo lắng khi có ý định sinh con. Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm vi khuẩn : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Bệnh chàm vi khuẩn hay chàm vi trùng là bệnh ngoài da khá phổ biến và là một trong những thể của bệnh chàm da. Bệnh chàm vi khuẩn có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm nang lông: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Nhắc tới bệnh chàm nang lông thì chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người nhưng đây lại là một trong các thể chàm mà nhiều người mắc phải nà không biết. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh chàm nang lông qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm thể tạng: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Bệnh chàm thể tạng ở mỗi đối tượng khác nhau sẽ có hình thái và biểu hiện khác nhau. Những hình ảnh về nguyên nhân, biểu hiện của bệnh chàm thể tạng và cách trị bệnh hiệu quả dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm đầu chi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Bệnh chàm đầu chi là một dạng bệnh lý ngoài da có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào. Bệnh dễ tái phát và trở thành mãn tính ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm đồng tiền: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Bệnh chàm đồng tiền là một dạng viêm da rối loạn dị ứng với dấu hiệu rõ ràng nhất xuất hiện trên da là các đốm hình đồng xu. Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu về nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm sinh dục nam giới và phụ nữ

Bệnh chàm sinh dục thường bị nhầm lẫn với các bênh ngoài da khác như ghẻ, nấm hay nhiễm khuẩn. Vì bệnh xảy ra ở vùng kín nên nhiều người bệnh còn e ngại không dám đi khám khiến tình trạng bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin