Bệnh Chàm

Bệnh chàm có nguy hiểm không? Có di truyền không?

Chàm là căn bệnh ngoài da mãn tính phát triển theo nhiều giai đoạn với mức độ tăng dần. Bệnh chàm có thể xuất hiện ở bất kì đâu trên cơ thể gây ra những triệu chứng ngứa ngáy, khô nứt da ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô có lây không? Có tự khỏi không?

Chàm khô hay chàm sẩn sứa là một trong những dạng bệnh chàm được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh chàm khô có lây không? Có tự khỏi không? Là thắc mắc được rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm ở háng: nguyên nhân, cách khắc phục?

Hiểu đúng về bệnh chàm ở háng sẽ giúp người bệnh sớm tìm được ra cách điều trị thích hợp nhất trong thời gian ngắn nhất. Với những hình ảnh bệnh chàm ở háng dưới đây, hi vọng bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở háng: Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bệnh chàm ở háng là một dạng chàm da xuất hiện xung quanh cơ quan sinh dục và có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm ở mông - nên chữa ở đâu?

Bệnh chàm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và tấn công vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, mặt, mông,… Với những hình ảnh bệnh chàm ở mông mà các bác sĩ tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở mông: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh chàm hay còn được gọi với cái tên khác là Eczema, là một trong những bệnh da liễu thuộc nhóm viêm da cơ địa thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Để hiểu hơn về bệnh chàm ở mông, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin