giới thiệu

Bệnh Cổ Tử Cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Bản thân lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương lành tính nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ cổ tử cung là gì ? Nguyên nhân Biểu hiện và Điều trị

U xơ tử cung được biết đến là bệnh phụ khoa chị em có nguy cơ gặp phải nhiều nhất, đặc biệt ở tuổi sinh sản. Bài viết dưới đây là nội dung tổng quan về u xơ cổ tử cung là gì ? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018?

Siêu âm cổ tử cung là một trong những bước khám phụ khoa khá quan trọng mà bất cứ chị em nào cũng cần tiến hành ít nhất 1 lần trong đời. Ngoài việc tìm cho mình địa chỉ thăm khám uy tín thì vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Mặc dù đây là căn bệnh lành tính chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu cho người bệnh nhưng nếu không điều trị sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn polyp cổ tử cung là gì và có đau không?

Xoắn polyp cổ tử cung là gì và có đau không là những câu hỏi thường trực trong đầu các chị em khi được chẩn đoán bị mắc bệnh polyp cổ tử cung và chỉ định điều trị bằng cách xoắn polyp. Những .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến hiện nay, gây ra không ít phiền toái cho sức khỏe, đời sống và thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Vậy polyp cổ tử cung là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp cổ tử cung có đau không và nguy hiểm không ?

Vẫn biết bị polyp cổ tử cung cần tiến hành sớm thì kết quả điều trị mới mang lại hiệu quả nhưng với tâm lý sợ đau mà không ít chị em đã trì hoãn thời gian điều trị khiến bệnh tiến triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt polyp cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018? Cắt ở đâu TPHCM ?

Mặc dù biết rõ những tác hại của polyp cổ tử cung gây ra nhưng nhiều trường hợp do không biết cắt polyp cổ tử cung bao nhiêu tiền ? Cắt ở đâu TPHCM ? nên còn chần chừ trong việc khám chữa bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u xơ cổ tử cung bao nhiêu tiền ? Mổ ở đâu tốt TPHCM ?

Mổ u xơ cổ tử cung bao nhiêu tiền ? Mổ ở đâu tốt TPHCM ? là câu hỏi thường gặp ở người bệnh khi muốn điều trị căn bệnh này. Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ cổ tử cung là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Tử cung một bộ phận quan trọng đối với nữ giới vì đây là nơi thai nhi cư ngụ phát triển nên chị em cần chú ý bảo vệ cơ quan này. Nhằm giúp nữ giới có thêm kiến thức để chăm sóc tốt hơn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin