Bệnh Đường Tiết Niệu

Đi Tiểu Ra Màu Trắng Đục Có Sao Không?

Tình trạng nước tiểu có màu trắng đục làm nam giới hoang mang và lo lắng. Vậy đi tiểu ra màu trắng đục có sao không. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt và những bệnh lý liên quan

Triệu chứng tiểu rắt là dấu hiệu bất thường của cơ thể và càng để lâu không chỉ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt mà nguy hiểm hơn còn biểu hiện nhiều bệnh lý. Mời bạn đọc tham khảo bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ tình dục không an toàn dễ bị viêm đường tiết niệu

Hầu hết các đối tượng “quan hệ tình dục không an toàn dễ bị viêm đường tiết niệu”. Bệnh có thể gây ra ở nam và nữ giới do các loại vi khuẩn gây ra và nếu để lâu sẽ để lại nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị tình trạng tiểu nhiều ở nam giới

Bệnh tiểu đêm không còn xa lạ ở nam giới, đặc biệt các quý ông trung niên hoặc cao niên và còn gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và công việc hằng ngày. Bên cạnh đó, còn gây ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tiểu buốt và tiểu rắt là bệnh gì?

Theo bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, triệu chứng tiểu buốt và tiểu rắt là biểu hiện tình trạng bất thường của cơ thể và có thể dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm. Vì thế, người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín và đi tiểu buốt là bị gì ?

Những triệu chứng hằng ngày thường gặp là bị ngứa vùng kín và có đi tiểu buốt gây ra nhiều mệt mỏi và lo lắng cho nam hoặc nữ giới. Với những dấu hiệu ở bộ phận nhạy cảm cũng khiến người .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm niệu đạo mãn tính

Có thể nói, bệnh viêm niệu đạo là căn bệnh dễ mắc phải, không phân biệt nam hay nữ giới và được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bệnh được chia làm hai dạng: Viêm niệu đạo .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới không nên coi thường bệnh viêm niệu đạo

Niệu đạo là bộ phận quan trọng trong hệ tiết niệu, có chức năng như ống dẫn nước tiểu tiểu và tinh dịch ra ngoài. Tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau do sự tấn công của các loại vi khuẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm đường tiết niệu chữa bao lâu thì khỏi?

Bệnh viêm đường tiết niệu chữa bao lâu thì khỏi? đây là một câu hỏi khá quen thuộc cho những ai hiện đang không may mắc bệnh này. Đây là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và những .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đêm nhiều lần do nguyên nhân gì?

Hiện nay, nhiều người luôn bị mất ngủ do chứng đi tiểu đêm nhiều và gây ảnh hưởng đến tinh thần không tập trung làm việc, cơ thể mệt mỏi,…khiến ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và sức .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin