giới thiệu

Bệnh Đường Tiết Niệu

Tiểu rắt là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách khắc phục

Tiểu rắt là tình trạng khá phổ biến ở cả nam và nữ giới và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào dù là người già hay trẻ nhỏ. Hiện tượng này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiểu rõ về triệu chứng bí tiểu ở nam giới

Bí tiểu là tình trạng đi tiểu khó khăn, người bệnh luôn thấy mệt mỏi và bứt rứt sau mỗi lần tiểu tiện, nếu không chữa trị kịp thời không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bí tiểu: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Bí tiểu là tình trạng bàng quang không trống rỗng hoàn toàn, thậm chí là chứa đầy nước nhưng người bệnh lại không cảm thấy buồn tiểu. Bệnh bí tiểu được chia thành hai loại cấp tính và mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra váng mỡ có sao không?

Nước tiểu không chỉ là chất thải thông thường mà đây còn là dấu hiệu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Trong đó, có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng nước tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra cục máu đông là triệu chứng của bệnh gì?

Đi tiểu ra cục máu đông khiến người bệnh luôn trong cảm giác lo lắng và hoang mang trước nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm mà các bệnh lý có thể gây ra. Để có thêm những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm bàng quang ở đâu tốt tại TPHCM?

Siêu âm bàng quang ở đâu tốt tại TPHCM? Thông tin về địa chỉ siêu âm bàng quang uy tín và chất lượng sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu ở nam giới: Nguyên nhân và Cách điều trị

Hiện tượng đi tiểu ra máu ở nam giới có liên quan đến bệnh viêm niệu đạo, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiểu, sỏi tiết niệu, bệnh tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu và bị buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu ra máu và bị buốt không đơn giản là điều bất tiện xảy ra mỗi khi chúng ra đi tiểu mà còn là biểu hiện cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và ra máu kèm theo đau bụng dưới

Đi tiểu buốt và ra máu kèm theo đau bụng dưới là hàng loạt những cảnh báo của cơ thể đòi hỏi chúng ta phải xem xét lại sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là do đâu?

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là tình trạng đáng báo động vì tiềm ẩn nguy cơ viêm đường tiết niệu, bệnh lậu, viêm âm đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin