Bệnh Đường Tiết Niệu

Những thông tin về nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Rất nhiều người cho rằng nhiễm khuẩn đường tiết niệu chỉ xảy ra ở nữ giới nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm cả nam và nữ giới đều có thể mắc phải căn bệnh này. Nếu không được hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những đối tượng dễ mắc bệnh viêm đường tiết niệu

Cuộc sống ngày càng vội vã, nhiều người vì thế mà tất bật hơn, đôi lúc vì gánh nặng cơm áo mà ít có thời gian chăm sóc bản thân, ăn uống qua loa, sinh hoạt hoặc vệ sinh không đúng. Và đó là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ tình dục không an toàn dễ bị viêm đường tiết niệu

Hầu hết các đối tượng “quan hệ tình dục không an toàn dễ bị viêm đường tiết niệu”. Bệnh có thể gây ra ở nam và nữ giới do các loại vi khuẩn gây ra và nếu để lâu sẽ để lại nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu dễ nhận biết

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh thường phổ biến ở nam hoặc nữ giới trong độ tuổi sinh sản và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay gây suy giảm sức khỏe người bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu “các .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm và phương pháp hỗ trợ điều trị

Tiểu đêm là tình trạng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và nguyên nhân hàng đầu gây thiếu ngủ, khiến tinh thần bị suy yếu, cơ thể mệt mỏi, đầu óc không tập trung làm việc được. Cùng nhau tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra mủ là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm nào?

Thông thường, bất kỳ ai gặp hiện tượng tiểu ra mủ cũng luôn rơi vào cảnh hoang mang, lo sợ về tình trạng bất thường của cơ thể. Cùng nghe những lời chia sẻ của các chuyên gia về tiểu ra mủ là .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo và những biến chứng nguy hiểm

Viêm niệu đạo là căn bệnh thường xảy ra cả nam và nữ giới và thường do vi khuẩn gây ra. Nếu không được chữa trị kịp thời thì cũng phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đi tiểu buốt vào cuối bãi là dấu hiệu bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu buốt cuối bãi là mỗi khi đi tiểu sẽ có cảm giác đau buốt khi gần tiểu xong khiến người bệnh mệt mỏi và hoang man, lo lắng mình mắc bệnh gì? Để giúp bạn đọc hiểu rõ về .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới không nên coi thường bệnh viêm niệu đạo

Niệu đạo là bộ phận quan trọng trong hệ tiết niệu, có chức năng như ống dẫn nước tiểu tiểu và tinh dịch ra ngoài. Tuy nhiên, do những nguyên nhân khác nhau do sự tấn công của các loại vi khuẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là dạng nhiễm trùng đường tiểu do vi khuẩn đường ruột gây ra, bệnh có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân và bạn đời. Đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin