giới thiệu

Bệnh Đường Tiết Niệu

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là do đâu?

Bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ là tình trạng đáng báo động vì tiềm ẩn nguy cơ viêm đường tiết niệu, bệnh lậu, viêm âm đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt là bệnh gì? Nguyên nhân và Điều trị

Tiểu buốt là bệnh gì? Nguyên nhân và Điều trị ra sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn nhận biết lý do tiểu buốt và khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bị đi tiểu ra máu là hiện tượng không hiếm gặp và có thể xảy ra ở mọi đối tượng khác nhau. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, khó chịu ảnh hưởng đến sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ở nam giới: Nguyên nhân và Cách chữa trị

Đi tiểu buốt ở nam giới không phải là chứng bệnh nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe. Vì thế khi có triệu chứng của căn bệnh này, hãy đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong ngày có tốt không?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày có tốt không? Nhiều người nghĩ rằng đi tiểu càng nhiều càng tăng cường lọc thận và đào thải độc tố. Điều này liệu có đúng?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ

Những cách chữa bệnh đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ hiệu quả nhất sẽ được các chuyên gia tổng hợp và chia sẻ cùng bạn trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít ở nam giới và phụ nữ là bệnh gì ?

Mắc tiểu liên tục nhưng tiểu ít ở nam giới và phụ nữ là tín hiệu mà cơ thể đưa ra giúp chúng ta nhận biết nhiều vấn đề về sức khỏe tiết niệu, sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong đêm là biểu hiện bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần trong đêm là biểu của nhiều vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Đặc biệt, tiểu đêm liên quan đến nhiều bệnh lý như:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý như: nhiễm trùng đường tiểu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm âm đạo,...

Xem Thêm Tư Vấn

Lỗ niệu đạo bị sưng là dấu hiệu bệnh gì?

Bạn muốn biết lỗ niệu đạo bị sưng là dấu hiệu bệnh gì? Những bệnh lý liên quan đến tượng sưng lỗ niệu sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin