Bệnh Đường Tiết Niệu

Bạn có gặp rắc rối với nước tiểu có mủ?

Nước tiểu có mủ là tình trạng có sự hiện diện của mủ trong nước tiểu, có thể nhiều hoặc ít hoặc do tế bào bạch cầu dư thừa. Xác định chính xác nguyên nhân đi tiểu lẫn mủ giúp mọi người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ niệu đạo có phải mắc bệnh lậu không?

Dấu hiệu chảy mủ niệu đạo khiến không ít người hoang mang, lo lắng bởi không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn là biểu hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trong các nguy cơ đó, khả năng mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Đái ra mủ là như thế nào? Có nguy hiểm không?

Bỗng nhiên khi ngủ dậy bạn bị đái ra mủ, thấy trong nước tiểu có những gợn đục và bạn cảm thấy hoang mang không biết do nguyên nhân nào gây nên? Có chữa trị được không? Bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt có mủ ở nam giới do đâu? Có chữa được không?

Đi tiểu buốt có mủ ở nam giới có lẽ không còn là biểu hiện quá xa lạ với cánh mày râu hiện nay. Dấu hiệu này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất là những người đã có quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt có mủ được chẩn đoán và điều trị như thế nào?

Tiểu buốt có mủ nghĩa là người bệnh vừa đi tiểu bị buốt rát dọc niệu đạo vừa có lẫn mủ trong nước tiểu. Có những trường hợp quan sát được bằng mắt thường nhưng cũng có khi phải làm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo: Đừng bỏ qua nếu bạn đang bị tiểu mủ

Đi tiểu là một hoạt động của hệ thống bài tiết thông qua ống đái. Hoạt động này được coi là hiện tượng sinh lý bình thường, thông qua màu sắc, tính chất quá trình tiểu tiện sẽ giúp mọi .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra mủ là bệnh gì? Điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả?

Đi tiểu ra mủ hay còn gọi là đái ra mủ, là tình trạng đi tiểu có lẫn mủ bên trong khiến nước tiểu bị đục hơn. Phần lớn các trường hợp đi tiểu có lẫn mủ đều có thể tự nhận thấy bằng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin về nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Rất nhiều người cho rằng nhiễm khuẩn đường tiết niệu chỉ xảy ra ở nữ giới nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm cả nam và nữ giới đều có thể mắc phải căn bệnh này. Nếu không được hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những đối tượng dễ mắc bệnh viêm đường tiết niệu

Cuộc sống ngày càng vội vã, nhiều người vì thế mà tất bật hơn, đôi lúc vì gánh nặng cơm áo mà ít có thời gian chăm sóc bản thân, ăn uống qua loa, sinh hoạt hoặc vệ sinh không đúng. Và đó là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu dễ nhận biết

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh thường phổ biến ở nam hoặc nữ giới trong độ tuổi sinh sản và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay gây suy giảm sức khỏe người bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu “các .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin