Bệnh Đường Tiết Niệu

Bệnh viêm đường tiết niệu chữa bao lâu thì khỏi?

Bệnh viêm đường tiết niệu chữa bao lâu thì khỏi? đây là một câu hỏi khá quen thuộc cho những ai hiện đang không may mắc bệnh này. Đây là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và những .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đêm nhiều lần do nguyên nhân gì?

Hiện nay, nhiều người luôn bị mất ngủ do chứng đi tiểu đêm nhiều và gây ảnh hưởng đến tinh thần không tập trung làm việc, cơ thể mệt mỏi,…khiến ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ra máu và đau bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì?

Tình trạng tiểu buốt ra máu và đau bụng dưới luôn là những dấu hiệu có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng sinh sản đồng thời khiến nhiều người lo lắng. Đừng bỏ qua bài viết này nói .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm đường tiết niệu tại nhà như thế nào ?

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý khá phổ biến ở cả nam và nữ, đồng thời còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt và công việc của người bệnh. Một phần vì ngại thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhịn tiểu lâu có hại gì cho đường tiết niệu?

Vì lý do công việc bận rộn, chưa tìm được chỗ đi vệ sinh khi đang có nhu cầu hoặc đơn giản chỉ là lười biếng mà nhiều người có thói quen nhịn tiểu và lặp lại điều này khá thường xuyên. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt tiểu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Tiểu rắt tiểu ra máu là tình trạng đi tiểu có máu đỏ tươi trong nước tiểu và đây có thể là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm đối với sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh viêm bàng quang là gì?

Viêm bàng quang là bệnh phổ biến, chiếm trên 50% số ca nhiễm khuẩn đường tiết niệu và gặp ở cả nam lẫn nữ giới. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh viêm bàng quang sẽ giúp bạn nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa viêm đường tiết niệu tại Vũng Tàu

Hệ tiết niệu là một cơ quan đóng vai trò quan trọng trong hệ bài tiết của con người, và viêm đường tiết niệu không chỉ gặp ở nam giới mà kể cả ở nữ giới cũng dễ mắc bệnh. Vậy đâu là .

Xem Thêm Tư Vấn

Phát hiện nước tiểu màu đỏ là bệnh gì?

Thông thường nước tiểu có màu trắng trong, nếu nước tiểu có màu khác lạ cũng là biểu hiện tình trạng bất thường bên trong cơ thể, điển hình là nước tiểu màu đỏ khiến cho nhiều người lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và ra máu là bệnh gì?

Có thể nói, tình trạng đi tiểu buốt và ra máu là những biểu hiện báo động sự bất thường của của cơ thể. Đây là trường hợp liên quan đến hệ tiết niệu, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin