Bệnh Đường Tiết Niệu

Nhận biết biểu hiện bệnh viêm bàng quang kẽ như thế nào?

Viêm bàng quang kẽ là một trong những bệnh lý gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Hơn thế nữa, nó còn có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau, .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Bàng quang có tên gọi khác là bóng đái, đây là cơ quan đóng vai trò quan trọng trong chứa nước tiểu ở bên trong cơ thể, trước khi thoát ra bên ngoài. Tình trạng viêm bàng quang là do vi khuẩn xâm nhập .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu bất thường về đường tiểu nói lên điều gì?

Đường tiểu hay còn gọi là đường tiết niệu bao gồm thận, bàng quang, niệu đạo, niệu quản – là hệ thống dẫn các chất thải dưới dạng lỏng trong cơ thể đi ra ngoài môi trường. Một khi có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bí tiểu mãn tính: Nguyên nhân và cách điều trị

Tình trạng bí tiểu mãn tính luôn là buồn tiểu nhưng không thể đi ra ngoài được, trải qua một thời gian dài không chữa trị và đã chuyển sang giai đoạn nặng. Lúc này, nước tiểu luôn tồn tại trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa đường tiết niệu ở nam giới có nguy hiểm không?

Đường tiết niệu ở nam giới bao gồm: thận, bàng quang, niệu đạo và ống dẫn nước tiểu. Đây là bộ phận có chức năng thông qua máu đào thải những chất lỏng dư thừa và các chất hòa tan ra bên .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ không?

Viêm đường tiết niệu là bệnh phổ biến khá nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh sản tình dục và mọi hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, do cơ thể con người tiết ra hormone .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu và cách phòng tránh

Hiện nay, nhiều người thường có vấn đề khó khăn trong quá trình đi tiểu, tiểu khó, bí tiểu, đi nhiều lần mà lượng nước tiểu rất ít và không kiểm soát được,…gây ra bệnh nhiễm trùng đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp niệu đạo gây nhiều phiều toái cho quý ông

Hẹp niệu đạo là bệnh lý niệu khoa thường gặp, biểu hiện sau một đợt viêm nhiễm hoặc chấn thương niệu đạo. Bệnh hẹp niệu đạo gây nhiều phiền toái cho quý ông như khó khăn cho việc tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không tự chủ là bệnh gì? Đối tượng nào hay bị tình trạng này?

Tiểu không tự chủ, tiểu mất kiểm soát hay còn gọi là són tiểu là tình trạng có thể ra với bất kỳ nam giới nào, không chỉ gây nên nhiều rắc rối và phiền toái cho những ai mắc phải đây còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa tiết niệu uy tín TPHCM

Đường tiết niệu là bộ phận giúp đào thải những chất độc và các chất hòa tan từ sự lưu thông máu ra ngoài cơ thể. Hệ tiết niệu bao gồm thận, ống dẫn nước tiểu, bàng quang, niệu đạo. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin