Bệnh Đường Tiết Niệu

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có quan hệ được không?

Khi điều trị bất cứ bệnh gì, kể cả viêm niệu đạo, nếu muốn có kết quả cao thì việc kiêng cữ là rất cần thiết. Nhiều ý kiến cho rằng khi bị viêm niệu đạo thì nên kiêng “chuyện ấy” .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiểu rõ về triệu chứng bí tiểu ở nam giới

Bí tiểu là tình trạng đi tiểu khó khăn, người bệnh luôn thấy mệt mỏi và bứt rứt sau mỗi lần tiểu tiện, nếu không chữa trị kịp thời không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư bàng quang không nên bỏ qua

Ung thư bàng quang hoàn toàn có thể phát hiện sớm bởi nó gây ra máu trong nước tiểu hoặc triệu chứng tiết niệu chỉ điểm rõ ràng. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư bàng quang bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực phẩm giúp đẩy lùi ung thư bàng quang cực hiệu quả

Ung thư bàng quang khởi phát từ bàng quang và có thể xảy ra ở mọi đối tượng, trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở người cao tuổi nhiều hơn. Để hạn chế bệnh ung thư bàng quang, các chuyên gia cho biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không tự chủ - dấu hiệu báo động ở nam giới

Tiểu không tự chủ - dấu hiệu báo động ở nam giới bởi đây là triệu chứng của nhiều hội chứng và bệnh lý cần phải kiểm tra. Bệnh có thể có thể xảy ra với bất kì nam giới nào không chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nước tiểu biết được những bệnh gì?

Xét nghiệm nước tiểu là tiến hành kiểm tra, đánh giá các chỉ số, thành phần có trong nước tiểu để phát hiện một số bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và có phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bí tiểu: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Bí tiểu là tình trạng bàng quang không trống rỗng hoàn toàn, thậm chí là chứa đầy nước nhưng người bệnh lại không cảm thấy buồn tiểu. Bệnh bí tiểu được chia thành hai loại cấp tính và mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm niệu đạo là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để yên tâm khám chữa bệnh ngay từ đầu. Có không ít người sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo là gì? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa

Viêm niệu đạo là gì? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa và những thông tin liên quan về căn bệnh này sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có nguy hiểm không?

Nhiễm trùng đường tiểu có nguy hiểm không? Những ảnh hưởng của bệnh đối với thể chất & tinh thần bệnh nhân sẽ được phân tích sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin