Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai có phải kiêng cử gì không?

Trong các bệnh xã hội thì có thể nói bệnh giang mai được xếp thứ hai sau bệnh HIV/AIDS và gây ra tỉ lệ số người tử vong cao. Đây là căn bệnh lây lan nhanh chóng chủ yếu qua đường tình dục không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có di truyền không?

 Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm rất dễ lây từ người lây sang người khác qua đường tình dục nhưng bệnh giang mai có di truyền không đây là thắc mắc của nhiều bạn gửi .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách chữa giang mai hiện nay ưu điểm nhược điểm

Quan hệ tình dục không an toàn chính là con đường ngắn nhất dẫn đến bệnh giang mai, vì đó là điều kiện để xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Giang mai gây ra vô số tổn .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có biết bị bệnh giang mai không?

Bệnh giang mai gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho cả nam và nữ, giang mai ở nam giới thường gây rối loạn cảm giác, tổn hại thần kinh, tác động đến nội tạng. Ở nữ giới đặc biệt là phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác?

Giang mai là bệnh lý khá phức tạp nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Việc thăm khám xét .

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh giang mai nên ăn gì?

Bệnh giang mai luôn là căn bệnh đáng sợ và đáng báo động hiện nay. Bệnh được xếp là căn bệnh hiểm nghèo của xã hội bởi do những xoắn khuẩn giang mai gây ra, ban đầu có những biểu hiện những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh giang mai

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh hiểm nghèo. Có thể nói, hình thành do các xoắn khuẩn giang mai gây ra chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh thường có những biểu hiện bất thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh giang mai và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm của con người, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Căn bệnh thường có những chuyển biến phức tạp và thời gian khá dài khiến người bệnh khó nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội thì bệnh giang mai là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm. So với nam giới thì có thể nói ở nữ giới nhiễm phải căn bệnh này thường có nhiều biến chứng hơn. Theo dõi nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh giang mai ở nam giới như thế nào?

Theo số liệu thống kê thu được cho thấy tỷ lệ nam giới mắc bệnh giang mai có xu hướng ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng có kiến thức bệnh cũng như những nguy hại. Việc nhận biết được dấu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin