giới thiệu

Bệnh Giang Mai

Xét nghiệm giang mai âm tính là như thế nào ?

Khi tiến hành làm xét nghiệm các chuyên gia thường trả kết quả xét nghiệm cho người bệnh với thuật ngữ dương tính âm tính. Nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu xét nghiệm giang mai âm tính là .

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai ở miệng - Nguy hiểm khôn lường với sức khoẻ

Giang mai dù xuất hiện tại bộ phận nào của cơ thể đều là mối nguy hiểm không lường nếu không được điều trị kịp thời và bệnh giang mai ở miệng – nguy hiểm không lường với sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những người đang mắc phải căn bệnh giang mai thì phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay chính là vấn đề mà họ quan tâm nhất để ngăn chặn sự phát triển cũng như tiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả là thắc mắc của nhiều người khi mắc bệnh vì xấu hổ, ngại người quen bắt gặp. Vậy để biết đâu là cách chữa trị bệnh giang mai tốt nhất để .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh giang mai bao lâu thì khỏi bệnh ?

Điều trị bệnh giang mai luôn được đánh giá là một công việc khó khăn và gây ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân, điều này đã tạo ra những suy nghĩ lo lắng về khả năng điều trị bệnh thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối sống được bao lâu ?

Mắc bệnh giang mai có thể sống được bao lâu là thắc mắc của không ít người khi không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tâm lý chung của người bình thường là lo lắng, tự ti và mong muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong số các bệnh lý xã hội được xếp vào loại nguy hiểm nhất, bệnh lây qua quan hệ tình dục không an toàn do vi khuẩn Treponema pallidum gây nên. Nếu không được điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn cuối

Bệnh giang mai là một căn bệnh phổ biến hiện nay do xoắn khuẩn treponema pallidum gây nên, giang mai cùng với một số bệnh lý lây qua đường tình dục khác như lậu, sùi mào gà, HIV – AIDS, mụn rộp sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹ bầu mắc bệnh giang mai có nguy cơ cao lây nhiễm sang thai nhi

Bệnh giang mang là bệnh lây qua đường tình dục khá phổ biến, gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý của người mắc bệnh. Vậy mẹ bầu mắc bệnh giang mai có nguy cơ cao lây nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 1 và cách chữa trị

Biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 1 và cách chữa trị là những thông tin chuyên khoa sẽ được chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin