giới thiệu

Bệnh Giang Mai

Nhận biết bệnh giang mai ở nam giới như thế nào?

Theo số liệu thống kê thu được cho thấy tỷ lệ nam giới mắc bệnh giang mai có xu hướng ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng có kiến thức bệnh cũng như những nguy hại. Việc nhận biết được dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh giang mai có ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ mắc bệnh cao hiện nay, bệnh có tính lây nhiễm rất cao, gây biến chứng rối loạn chức năng co thắt, thần kinh, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai lây truyền qua đường nào

Giang mai có tốc độ lây lan nhanh và gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi biết bệnh giang mai lây truyền qua đường nào sẽ giúp bạn chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Người nhiễm bệnh giang mai biểu hiện như thế nào?

Trong những căn bệnh xã hội thì bệnh giang mai được xem là gây nguy hiểm nhất và do các xoắn khuẩn gây ra, chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, đây là căn bệnh thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh giang mai ở nữ và cách điều trị hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hết sức nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và tâm lý người bệnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám điều trị và xét nghiệm giang mai tại Bình Phước

Giang mai là bệnh lý xã hội nguy hiểm dễ lây lan qua hoạt động tình dục thiếu an toàn, vết thương hở trầy xước ở trên da,… nếu không chữa trị kịp thời bệnh giang mai có thể chuyển qua giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, thời gian kéo dài lâu trong cơ thể và gây ra nhiều biến chứng đáng lo sợ, tốc độ lây lan đến mức chóng mặt và tái phát nếu không chữ trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở cả nam và nữ giới

Nghe cái tên giang mai ai cũng lo sợ, có thể do đây là bệnh xã hội cực nguy hiểm chỉ đứng sau HIV, gây ra những hậu quả nghiêm trọng, các biến chứng cực nguy hiểm, tàn phá các cơ quan bên trong cơ thể, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vết loét giang mai là gì? Hình ảnh vết loét giang mai

Khi nhắc đến giang mai, chúng ta có thể liên tưởng đến một căn bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người không may mắc phải bệnh. Những vết loét là một .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV là bệnh giang mai. Bệnh do loại xoắn khuẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và những hậu quả xấu đến sức khỏe và nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin