giới thiệu

Bệnh Giang Mai

Những lưu ý phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay, bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Với mức độ nguy hiểm như vậy, chúng ta có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết biểu hiện giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị

Bệnh giang mai là bệnh đe dọa tính mạng của nhiều người và những biến chứng xảy ra quá nguy hiểm đối với sức khỏe cho người bệnh. Bệnh thường xảy ra qua ba giai đoạn, nhưng mỗi giai đoạn khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm TPHA là gì?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra và gây thương tổn đầu tiên nơi chúng xâm nhập tại cơ quan sinh dục chủ yếu, hậu môn hay xung quanh khoang miệng. Đây là .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị giang mai tại nhà hiệu quả 2019

Cách điều trị giang mai tại nhà hiệu quả 2019 luôn nhận được sự quan tâm của những người đang mắc căn bệnh này. Đây là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, tàn phá mọi cơ quan trong cơ thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Giang mai là một trong những bệnh mang lại nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, gây vô sinh – hiếm muộn cho người bị mắc bệnh. Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng và băn khoăn không .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, bệnh đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn còn không ít người chưa có nhận thức rõ ràng về căn bệnh này đến khi chuyển biến nặng mới thăm khám. Do đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả năm 2019

Giang mai là bệnh lý nguy hiểm với các triệu chứng khó nhận biết, về lâu dài nếu không điều trị giang mai còn gây lở loét toàn bộ cơ thể, viêm khớp xương, mù lòa, teo tứ chi, tàn tật suốt đời, .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác?

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác là thắc mắc của hầu hết những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh. Bởi triệu chứng của bệnh giang mai rất dễ gây nhầm lẫn sang các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp VDRL hiện đại, an toàn

VDRL là cái tên lạ lẫm khiến không ít người thắc mắc khi được bác sĩ yêu cầu tiến hành xét nghiệm để kiểm tra bệnh bằng phương pháp này. Vậy xét nghiệm giang mai bằng phương pháp VDRL hiện đại, .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai âm tính là như thế nào ?

Khi tiến hành làm xét nghiệm các chuyên gia thường trả kết quả xét nghiệm cho người bệnh với thuật ngữ dương tính âm tính. Nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu xét nghiệm giang mai âm tính là .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin