Bệnh Giang Mai

Bị bệnh giang mai có ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ mắc bệnh cao hiện nay, bệnh có tính lây nhiễm rất cao, gây biến chứng rối loạn chức năng co thắt, thần kinh, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai lây truyền qua đường nào

Giang mai có tốc độ lây lan nhanh và gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi biết bệnh giang mai lây truyền qua đường nào sẽ giúp bạn chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Người nhiễm bệnh giang mai biểu hiện như thế nào?

Trong những căn bệnh xã hội thì bệnh giang mai được xem là gây nguy hiểm nhất và do các xoắn khuẩn gây ra, chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, đây là căn bệnh thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám điều trị và xét nghiệm giang mai tại Bình Phước

Giang mai là bệnh lý xã hội nguy hiểm dễ lây lan qua hoạt động tình dục thiếu an toàn, vết thương hở trầy xước ở trên da,… nếu không chữa trị kịp thời bệnh giang mai có thể chuyển qua giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, thời gian kéo dài lâu trong cơ thể và gây ra nhiều biến chứng đáng lo sợ, tốc độ lây lan đến mức chóng mặt và tái phát nếu không chữ trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Vết loét giang mai là gì? Hình ảnh vết loét giang mai

Khi nhắc đến giang mai, chúng ta có thể liên tưởng đến một căn bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người không may mắc phải bệnh. Những vết loét là một .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV là bệnh giang mai. Bệnh do loại xoắn khuẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và những hậu quả xấu đến sức khỏe và nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh giang mai vùng kín

Bệnh giang mai là bệnh cực nguy hiểm trong các căn bệnh xã hội, do các xoắn khuẩn giang mai gây ra. Chúng xâm nhập vào các vào niêm mạc mỏng và ẩn trú sống khá lâu trong cơ thể. Có thể nói nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay, bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Với mức độ nguy hiểm như vậy, chúng ta có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết biểu hiện giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị

Bệnh giang mai là bệnh đe dọa tính mạng của nhiều người và những biến chứng xảy ra quá nguy hiểm đối với sức khỏe cho người bệnh. Bệnh thường xảy ra qua ba giai đoạn, nhưng mỗi giai đoạn khác .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin