giới thiệu

Bệnh Giang Mai

Săng giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, bệnh đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn còn không ít người chưa có nhận thức rõ ràng về căn bệnh này đến khi chuyển biến nặng mới thăm khám. Do đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả năm 2019

Giang mai là bệnh lý nguy hiểm với các triệu chứng khó nhận biết, về lâu dài nếu không điều trị giang mai còn gây lở loét toàn bộ cơ thể, viêm khớp xương, mù lòa, teo tứ chi, tàn tật suốt đời, .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác?

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác là thắc mắc của hầu hết những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh. Bởi triệu chứng của bệnh giang mai rất dễ gây nhầm lẫn sang các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp VDRL hiện đại, an toàn

VDRL là cái tên lạ lẫm khiến không ít người thắc mắc khi được bác sĩ yêu cầu tiến hành xét nghiệm để kiểm tra bệnh bằng phương pháp này. Vậy xét nghiệm giang mai bằng phương pháp VDRL hiện đại, .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai âm tính là như thế nào ?

Khi tiến hành làm xét nghiệm các chuyên gia thường trả kết quả xét nghiệm cho người bệnh với thuật ngữ dương tính âm tính. Nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu xét nghiệm giang mai âm tính là .

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai ở miệng - Nguy hiểm khôn lường với sức khoẻ

Giang mai dù xuất hiện tại bộ phận nào của cơ thể đều là mối nguy hiểm không lường nếu không được điều trị kịp thời và bệnh giang mai ở miệng – nguy hiểm không lường với sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những người đang mắc phải căn bệnh giang mai thì phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay chính là vấn đề mà họ quan tâm nhất để ngăn chặn sự phát triển cũng như tiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả là thắc mắc của nhiều người khi mắc bệnh vì xấu hổ, ngại người quen bắt gặp. Vậy để biết đâu là cách chữa trị bệnh giang mai tốt nhất để .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh giang mai bao lâu thì khỏi bệnh ?

Điều trị bệnh giang mai luôn được đánh giá là một công việc khó khăn và gây ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân, điều này đã tạo ra những suy nghĩ lo lắng về khả năng điều trị bệnh thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối sống được bao lâu ?

Mắc bệnh giang mai có thể sống được bao lâu là thắc mắc của không ít người khi không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tâm lý chung của người bình thường là lo lắng, tự ti và mong muốn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin