Bệnh giang mai giai đoạn 1 có thể chữa dứt điểm hay không ?

Bệnh giang mai giai đoạn 1 có thể chữa dứt điểm hay không? Là câu hỏi của nhiều người mắc phải bệnh hoa liễu nguy hiểm này. Theo các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội, giang mai là bệnh có thể chữa dứt điểm được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo từng giai đoạn.

Bệnh Giang Mai Đoạn 1 Có Chữa Hết Bệnh Không?

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp ở cả nam và nữ nếu không được điều trị sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí là tử vong.

Bệnh bắt nguồn từ xoắn khuẩn giang mai, lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, nhiều trường hợp bệnh lây qua đường máu, nước bọt sử dụng chung đồ cá nhân,…

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai

Ngày nay y học phát triển với các phương pháp hiện đại được đưa vào điều trị giang mai và có nhiều thành công.

Có thể khẳng định giang mai có thể điều trị dứt điểm khi ở giai đoạn 1 nếu người bệnh chữa trị đúng thời điểm và đúng phương pháp.

Người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ, theo dõi kỹ lưỡng, uống thuốc kháng sinh đặc trị đủ liều và đi khám đều đặn.

Không được tự ý điều trị bởi bệnh sẽ trầm trọng hơn nếu điều trị sai cách. Bệnh dễ tái phát vì thế người bệnh cần có những biện pháp phòng tránh trong và sau quá trình điều trị.

Người bệnh cũng nên khám lại sau 3 tháng hoặc theo lời hẹn của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi điều trị cần quan hệ tình dục an toàn để tránh nguy cơ tái nhiễm, cũng như nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Bệnh giang mai đã điều trị khỏi không có nguy cơ lây nhiễm cho người khác qua quan hệ tình dục, người bệnh hoàn toàn có thể lập gia đình.

Hiện nay,  đã áp dụng thành công Phòng Khám Đa Khoa Âu Á phương pháp điều trị triệt để bệnh giang mai thông qua 4 bước:

Xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác bằng những thiết bị kỹ thuật hiện đại, qua đó nắm bắt tình trạng bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Dùng thuốc khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Sử dụng thuốc diệt khuẩn tận gốc để thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc bằng cách sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chữa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về Bệnh giang mai giai đoạn 1 có thể chữa dứt điểm hay không? Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gọi liên hệ bằng cách chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

 

Xem thêm tin tức khác tại đây

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin