Bệnh Hậu Môn

Cách Phân Biệt Sa Trực Tràng Và Bệnh Trĩ

Sa trực tràng và bệnh trĩ là hai căn bệnh có những biểu hiện giống nhau, làm nhiều người bệnh nhầm lẫn, ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh polyp hậu môn như thế nào?

Các chuyên gia khuyến cáo, polyp hậu môn nếu phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thậm chí tính mạng người bệnh. Vậy biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh polyp hậu môn là gì?

Polyp hậu môn là bệnh lý ở hậu môn – trực tràng thường gặp nhưng khi mắc bệnh hầu như không phải ai cũng biết mình mắc bệnh do đâu. Vì không nắm rõ nguyên nhân chính từ đó việc phòng ngừa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở hậu môn có nguy hiểm không ?

Nổi hạch ở hậu môn có nguy hiểm không ? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn phòng khám Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Nổi hạch ở hậu môn làm cho người mắc phải vô cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Sa hậu môn trực tràng là nhóm bệnh hậu môn nguy hiểm, bệnh không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, việc phát hiện các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Thắc mắc của bệnh nhân xoay quanh tình trạng đi cầu ra máu sẽ được chuyên gia giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không?

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua, hậu môn là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau và sưng hậu môn là bệnh gì?

Đau và sưng hậu môn là bệnh gì? Chuyên gia cho biết, đó là dấu hiệu bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn, viêm hậu môn, ung thư hậu môn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng

Thông tin về Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng có bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến và dịch vụ tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách điều trị hậu môn chảy nước có mùi hôi

Dấu hiệu và cách điều trị hậu môn chảy nước có mùi hôi hiệu quả - an toàn - nhanh chóng là những chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin