Bệnh Hậu Môn

Có cục thịt ở hậu môn không đau, không rát là bệnh gì?

Có cục thịt ở hậu môn không đau, không rát có thể do vấn đề vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp lại cảnh báo nguy cơ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bà bầu lại bị bệnh trĩ? Điều trị cách nào hiệu quả?

Các thống kê y tế cho thấy, khoảng hơn 50% dân số nước ta hiện nay có nguy cơ bị trĩ, trong đó phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh dễ mặc bệnh hơn cả. Việc biết chính xác tại sao bà bầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiều người thắc mắc: Cắt da thừa hậu môn có đau không?

Cắt da thừa hậu môn có đau không? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người khi không may bị xuất hiện khối da thừa ở vùng nhạy cảm này. Mọi người e ngại vì phải can thiệp ngoại khoa nên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt thịt thừa ở hậu môn bao nhiêu tiền? Chi tiết từng khoản

Thịt thừa hậu môn không chỉ gây vướng víu, khó chịu cho mọi người mà còn là biểu hiện nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm, trong đó phổ biến nhất là trĩ. Cắt thịt dư hậu môn kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt da thừa hậu môn? Cắt bằng phương pháp nào không đau?

Da thừa hậu môn là biểu hiện nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm. Phần da thừa này thường gây cảm giác vướng víu, đau rát, khó chịu. Tuy nhiên, đây là vùng da có tính chất nhạy cảm hơn những .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc bôi teo thịt thừa hậu môn có những loại nào? Có tốt không?

Thịt thừa hậu môn xuất hiện ở vị trí nhạy cảm, khó nói nên nhiều người thường ngại đến bệnh viện thăm khám. Thay vào đó mọi người tìm thuốc bôi teo thịt thừa hậu môn với hy vọng các cục .

Xem Thêm Tư Vấn

Thịt thừa ở đít là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Thịt thừa ở đít có thể nằm trong ống hậu môn nhưng cũng có khi sa hẳn ra bên ngoài, dùng tay không ấn lại được. Các cục thịt dư ở đít không chỉ khiến người bệnh vướng víu, khó chịu mà còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh thịt thừa ở hậu môn cụ thể, dễ nhận biết nhất

Hình ảnh thịt thừa ở hậu môn dù nặng hay nhẹ cũng đều gây ra nỗi ám ảnh, lo lắng cho người bệnh bởi đây là biểu hiện nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn lòi cục thịt dư không đau là bị bệnh gì?

Hậu môn lòi cục thịt dư không đau biểu hiện khá phổ biến là một trong những cho thấy nguy cơ mắc nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm. Các cục thịt dư này nếu không được thăm khám kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Da thừa hậu môn bị lồi thịt không đau do đâu? Điều trị bằng cách nào?

Vùng da ở hậu môn thường nhạy cảm hơn rất nhiều so với vùng da ở các bộ phận khác trên cơ thể. Do đó, nếu người bệnh bị táo bón thường xuyên hoặc chịu nhiều tác động từ thói quen ăn uống, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin