giới thiệu

Bệnh Hậu Môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Những tác hại của bệnh nứt hậu môn là gây nhiễm trùng, mất máu, suy nhược và tăng nguy cơ bị ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Hãy cẩn thận khi gặp triệu chứng sưng hậu môn

Hãy cẩn thận khi gặp triệu chứng sưng hậu môn vì đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh apxe hậu môn, bệnh trĩ, rò hậu môn, bệnh hoa liễu, ung thư hậu môn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn: Triệu chứng và Cách điều trị hiệu quả

Bệnh nứt kẽ hậu môn: Triệu chứng và Cách điều trị hiệu quả là thông tin sẽ được chuyên gia bệnh hậu môn trực tràng chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Triệu chứng và Cách điều trị

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Triệu chứng và Cách điều trị như thế nào? Thông tin xoay quanh căn bệnh này sẽ được chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Thắc mắc của bệnh nhân xoay quanh tình trạng đi cầu ra máu sẽ được chuyên gia giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không?

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không? Sau đây, các chuyên gia sẽ lần lượt phân tích về những tác hại khi hậu môn có thịt dư.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa bệnh viêm hậu môn

Nguyên nhân và cách chữa bệnh viêm hậu môn hiệu quả là như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Chữa trị ra sao?

Đi cầu ra máu không phải là hiện tượng bình thường và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh nếu không điều trị sớm và kịp thời. Và để ngăn chặn những biến chứng mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu chảy thành giọt là dấu hiệu bệnh gì ?

Do tính chất công việc hoặc thói quen ăn uống khiến nhiều người đi cầu rất khó khăn đôi khi kèm máu chảy giọt, thành tia lẫn trong phân. Tuy nhiên, có nhiều người chủ quan trước tình trạng này và .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị

Đi ngoài ra máu tươi là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị thế nào sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin