giới thiệu

Bệnh Hậu Môn

Đau âm ỉ vùng hậu môn kéo dài là dấu hiệu bệnh gì ?

Cảm giác đau tức hậu môn khi ngồi, đi lại, lau chùi, đại tiện,… hay bất cứ vận động nào khác cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tâm lý nhiều người trở nên lo lắng không biết đau âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau quặn hậu môn là triệu chứng bệnh gì ?

Cảm giác đau lỗ hậu môn, đau thốn hậu môn luôn khiến người bệnh khó chịu, hoang mang, lo lắng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sức khỏe. Vậy đau quặn hậu môn là triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau thốn vùng hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Những cơn đau ở vùng hậu môn luôn khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Trong đó, tình trạng đau thốn hậu môn, những cơn đau ngắn ở hậu môn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn vô căn nguy hiểm không?

Hậu môn đau tức bất thường là hiện tượng không phải hiếm gặp khiến người bệnh vô cùng khó chịu được gọi là chứng đau hậu môn vô căn. Vậy đau hậu môn vô căn thực chất là bệnh gì? Đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu chảy thành giọt là dấu hiệu bệnh gì ?

Do tính chất công việc hoặc thói quen ăn uống khiến nhiều người đi cầu rất khó khăn đôi khi kèm máu chảy giọt, thành tia lẫn trong phân. Tuy nhiên, có nhiều người chủ quan trước tình trạng này và .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao hay bị ngứa hậu môn vào ban đêm và cách chữa trị

Ngứa hậu môn vào ban đêm có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tinh thần cho người bệnh. Vậy tại sao hay bị ngứa hậu môn vào ban đêm và cách chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

Chảy máu hậu môn nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì đang là thắc mắc của rất nhiều người bệnh gặp phải tình trạng này đã gửi tới cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Với câu hỏi này, chúng tôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là triệu chứng bệnh gì?

Chảy máu hậu môn khi đi tiểu là một trong những dấu hiệu của những bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng. Những căn bệnh này khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền toái, luôn có cảm giác đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Tự nhiên chảy máu hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng chảy máu hậu môn là một trong những triệu chứng bất thường ở hệ tiêu hóa và bài tiết. Nếu chỉ dựa vào triệu chứng chảy máu ở hậu môn thì khó có thể xác định được bạn đang .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khám ở đâu TPHCM? Chi phí khám bao nhiêu?

Hậu môn bị chảy máu là hiện tượng bất thường khiến không ít người bệnh cảm thấy lo lắng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ điều trị là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin