Bệnh Hậu Môn

TPHCM: bị nứt hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có khá nhiều bệnh, phòng khám chuyên khoa về hậu môn - trực tràng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Điều này gây nhiều trở ngại cho người mắc khi không biết nứt .

Xem Thêm Tư Vấn

Góc nhìn hậu trường về nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính

Tình trạng nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính là các bệnh lý thuộc nhóm hậu môn - trực tràng. Tình trạng này xảy ra ở những đối tượng bị táo bón kinh niên. Tuy không nguy hại trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đính chính: phẫu thuật mổ nứt hậu môn có đau không?

Việc hậu môn có nhiều biểu hiện lạ như đau rát, ngứa ngáy hay thậm chí là xuất hiện vứt nứt sẽ khiến người mắc vô cùng khó chịu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hé lộ: phẫu thuật mổ nứt hậu môn bao lâu thì lành?

Bận rộn vì phải chăm lo gia đình lẫn công việc hàng ngày khiến nhiều người bị nứt hậu môn e ngại không dám tiến hành phẫu thuật. Cụ thể họ quan tâm phẫu thuật mổ nứt hậu môn bao lâu thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: phẫu thuật trị nứt hậu môn ở đâu tốt?

Nhiều người mắc tình trạng nứt hậu môn đang muốn tìm kiếm cơ sở y tế uy tín để tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên có quá nhiều bệnh viện, phòng khám về chuyên khoa hậu môn - trực tràng khiến người .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: chi phí phẫu thuật nứt hậu môn bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia: chi phí mổ nứt hậu môn được hiểu là tổng của các khoản tiền như: phí khám nứt hậu môn, tiền công làm thủ thuật ngoại khoa, tiền thuốc, phí tái khám & các dịch vụ y tế liên quan. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: nứt hậu môn bôi thuốc gì nhanh lành?

Tình trạng nứt hậu môn đã không xa lạ nữa, khi mà ai cũng có thể mắc phải dù người lớn hay trẻ nhỏ; trai hay gái. Nếu rường hợp nặng thì nên phẫu thuật còn với các trường hợp nhẹ thì chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp hình ảnh nứt hậu môn ở các giai đoạn thường gặp

Nứt hậu môn là một bệnh lý thuộc khoa hậu môn - trực tràng. Như nhiều bệnh lý khác, tình trạng nứt hậu môn cũng trãi qua các giai đoạn nặng nhẹ khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì và kiêng gì để nhanh khỏi?

Chế độ ăn uống khoa học là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian khỏi bệnh. Và nứt kẽ hậu môn cũng không ngoại lệ. Theo chuyên gia, người bị nứt kẽ hậu môn ở trường hợp nhẹ .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do gây ngứa hậu môn vào ban đêm? cách khắc phục?

Ngứa hậu môn vào ban đêm là tình trạng không khó bắt gặp với những người mắc bệnh lý hậu môn - trực tràng. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm đến tính mạng. Song vấn gây ra những ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin