Bệnh Hậu Môn

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là triệu chứng bệnh gì?

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là một trong những dấu hiệu của những bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng. Tình trạng này khiến cho người mắc gặp nhiều phiền toái, luôn có cảm giác đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: nên tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn ở đâu?

Tình trạng da thừa hậu môn không quá khó để bắt gặp. Vì hầu hết mọi đối tượng đề mắc phải nó; bất kể nam hay nữ; già hay trẻ. Nhiều trường hợp nặng sẽ ra một số biến chứng như đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Chảy máu hậu môn sau khi quan hệ là tình trạng máu thoát ra khỏi dòng mạch và chảy ra ngoài hậu môn. Tình trạng này là do niêm mạc hậu môn bị tổn thương, trầy xước. Với một số trường hợp lần .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị?

Tình trạng chảy máu hậu môn là do nhiều nguyên nhân gây ra. Theo chuyên gia, đây là đấu hiệu nhận biết bạn đang mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm. Do đó, việc phát hiện và điều trị lúc đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu đen là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu đen là dấu hiệu bệnh gì? Chuyên gia cho biết, đi ngoài ra màu đen là do nhiễm trùng, viêm, khối u hoặc bệnh ác tính đường tiêu hóa.

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM: bị đau rát hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Đau rát hậu môn không phải là tình trạng hiếm gặp hiện nay. Hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào, cả nam lẫn nữ; không kể già hay trẻ. Tình trạng đau rát hậu môn kéo dài .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: bị ngứa hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng ngứa hậu môn được cho triệu chứng của một số bệnh nguy hiểm mà người mắc có thể gặp phải nếu không tiến hành điều trị ngay lập .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi và đau rát hậu môn là bệnh gì?

Nhiều người khá lo lắng mắc phải tình trạng đi ngoài ra máu tươi và đau rát hậu môn. Ban đầu, những trường hợp nhẹ thì có thể khỏi hẳn. Song với trường hợp nặng nếu không phát hiện và điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: nên khám hậu môn ở đâu? chi phí bao nhiêu tiền?

Với những ai đang gặp tình trạng như đau rát hậu môn, nứt kẻ hậu môn, đại tiện khó... thì chúng tôi khuyến cáo nên khám và điều trị ngay lập tức trước khi quá muộn. Bởi bệnh sẽ khiến chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể cho trường hợp của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin