Bệnh Hậu Môn

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không?

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không? Thông qua bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ phân tích về những tác hại khi bị chảy dịch ở hậu môn và hôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Các bệnh thường gặp ở hậu môn gây nguy hiểm khi chủ quan

Các bệnh thường gặp ở hậu môn gây nguy hiểm khi chủ quan. Bệnh trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn có nguy cơ gây ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt là mắc bệnh gì?

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt là mắc bệnh gì? Các bệnh liên quan đến hiện tượng ẩm hậu môn là: trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý về chứng ngứa hậu môn mọi người thường mắc phải

Lưu ý về chứng ngứa hậu môn mọi người thường mắc phải bắt nguồn từ những yếu tố sinh lý hoặc bệnh lý gây hại cho sức khỏe như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đau âm ỉ vùng hậu môn kéo dài là dấu hiệu bệnh gì ?

Cảm giác đau tức hậu môn khi ngồi, đi lại, lau chùi, đại tiện,… hay bất cứ vận động nào khác cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tâm lý nhiều người trở nên lo lắng không biết đau âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau quặn hậu môn là triệu chứng bệnh gì ?

Cảm giác đau lỗ hậu môn, đau thốn hậu môn luôn khiến người bệnh khó chịu, hoang mang, lo lắng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sức khỏe. Vậy đau quặn hậu môn là triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu chảy thành giọt là dấu hiệu bệnh gì ?

Do tính chất công việc hoặc thói quen ăn uống khiến nhiều người đi cầu rất khó khăn đôi khi kèm máu chảy giọt, thành tia lẫn trong phân. Tuy nhiên, có nhiều người chủ quan trước tình trạng này và .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao hay bị ngứa hậu môn vào ban đêm và cách chữa trị

Ngứa hậu môn vào ban đêm có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tinh thần cho người bệnh. Vậy tại sao hay bị ngứa hậu môn vào ban đêm và cách chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là triệu chứng bệnh gì?

Chảy máu hậu môn khi đi tiểu là một trong những dấu hiệu của những bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng. Những căn bệnh này khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền toái, luôn có cảm giác đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Hiện tượng chảy máu hậu môn sau khi quan hệ là tình trạng máu thoát ra khỏi dòng mạch và chảy ra ngoài hậu môn do niêm mạc hậu môn bị tổn thương, trầy xước. Vậy chảy máu hậu môn sau khi quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin