giới thiệu

Bệnh Hậu Môn

Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng

Thông tin về Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng có bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến và dịch vụ tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa bệnh viêm hậu môn

Nguyên nhân và cách chữa bệnh viêm hậu môn hiệu quả là như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh hẹp hậu môn trực tràng là gì? Nguyên nhân và Cách điều trị

Bệnh hẹp hậu môn trực tràng là gì? Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh apxe hậu môn an toàn và hiệu quả

Tìm một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh apxe hậu môn an toàn và hiệu quả là điều mà rất nhiều người bệnh đang quan tâm hiện nay. Nếu không sớm điều trị, bệnh apxe hậu môn có thể gây ra những .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Chữa trị ra sao?

Đi cầu ra máu không phải là hiện tượng bình thường và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh nếu không điều trị sớm và kịp thời. Và để ngăn chặn những biến chứng mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách điều trị hậu môn chảy nước có mùi hôi

Dấu hiệu và cách điều trị hậu môn chảy nước có mùi hôi hiệu quả - an toàn - nhanh chóng là những chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không?

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không? Thông qua bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ phân tích về những tác hại khi bị chảy dịch ở hậu môn và hôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Các bệnh thường gặp ở hậu môn gây nguy hiểm khi chủ quan

Các bệnh thường gặp ở hậu môn gây nguy hiểm khi chủ quan. Bệnh trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn có nguy cơ gây ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt là mắc bệnh gì?

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt là mắc bệnh gì? Các bệnh liên quan đến hiện tượng ẩm hậu môn là: trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh, nếu không được phát hiện và điều trị dứt điểm, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin