Bệnh Hậu Môn

Hé lộ: hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không?

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi là một tình trạng gây rất nhiều phiền toái cho người mắc. Hầu như ai mắc phải tình trạng này đều khá là tự ti cũng như e ngại tiếp xúc với những người xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với hậu môn tiết dịch?

Hậu môn tiết dịch khiến không ít người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này để lại một số triệu chứng như ngứa ngáy, thậm chí là mùi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh thường gặp ở hậu môn gây nguy hiểm nếu chủ quan

Hậu môn là khu vực tương đối nhạy cảm. Do đó, nếu vô tình mắc phải các bệnh lý nào xung quanh hậu môn sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy đâu là những bệnh thường gặp ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt là mắc bệnh gì?

Hậu môn ẩm ướt khiến người bệnh cảm thấy khó chịu trong cuộc sống hằng ngày và hơn nữa tình trạng này còn là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bạn đang gặp một số vấn đề về hậu môn – trực .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với hậu môn thường xuyên ẩm ướt?

Tình trạng hậu môn thường xuyên ẩm ướt khiến người mắc gặp nhiều phiền toái trong đời sống lẫn sinh hoạt. Theo chuyên gia, nếu để tình trạng trên kéo dài sẽ là tác nhân chính gây nên một .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao không ai nói về bệnh rò hậu môn có tự khỏi không?

Rò hậu môn là bệnh lý có thể xảy ra ở bất kỳ mọi đối tượng với mọi lứa tuổi khác nhau. Nếu không điều trị sớm có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Trong khi đó, vẫn còn nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đại tiện khó khăn và sưng hậu môn là bệnh gì ?

Đại tiện khó khăn, sưng hậu môn là tình trạng phổ biến ở bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Tuy nhiên, tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư hậu môn không ai cũng biết

Nằm ở vị trí kín đáo và nhạy cảm mà ung thư hậu môn ít được quan tâm và chú ý đến do tâm lý e ngại thăm khám. Mặc dù không phổ biến như ung thư đại tràng nhưng bệnh lý này đang có xu hướng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn: nguyên nhân, biểu hiện & cách điều trị

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Do đó, nếu không được phát hiện và điều trị dứt điểm sẽ có thể gây ra nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về bệnh rò hậu môn nữa

Bệnh rò hậu môn (bệnh mạch lươn) là căn bệnh xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh này xảy ra phổ biến ở hầu hết các đối tượng chỉ sau trĩ. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin