Bệnh Hậu Môn

Thoát khỏi đau quặn hậu môn một lần và mãi mãi

Cảm giác xuất hiện cơn đau ở lỗ hậu môn, đau quặn hậu môn luôn khiến người mắc trở nên khó chịu. Những người mắc lần đầu vô cùng hoang mang, lo lắng sợ sẽ ảnh hưởng đến đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về đau nhói ở hậu môn nữa

Đau nhói ở hậu môn là một tình trạng mà có khá nhiều người mắc phải. Cơn đau có thể là thoáng qua nhưng cũng có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc trở nên dai dẳng tùy tình trạng nặng nhẹ ở mọi .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp hình ảnh hậu môn nổi mụn thịt thường gặp

Hậu môn là cơ quan khá nhạy cảm. Hơn nữa tại đây thường xuyên phải tiếp xúc với chất thải nên có nguy cơ cao mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn - trực tràng. Do vậy việc theo dõi hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn nổi mụn thịt và ngứa là bệnh gì? cách điều trị?

Hậu môn nổi mụn thịt và ngứa là triệu chứng phổ biến của bệnh về hậu môn - trực tràng mà ai cũng có thể mắc phải. Tình trạng này không phân biệt đối tượng già trẻ hay trai gái. Song nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu lòi thịt thừa ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

Đi cầu lồi thịt thừa ở hậu môn là tình trạng hiếm gặp ở hầu hết mọi người. Tuy nhiên nếu không kịp thời phát hiện và điều trị ngay từ đầu thì cực kỳ nguy hiểm. Đã có trường hợp vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Da thừa và cục thịt thừa ở hậu môn là biểu hiện bệnh gì?

Nhiều người phát hiện mình có tình trạng da thừa và cục thịt thừa ở hậu môn? Vì sự chủ quan lúc đầu dẫn đến người mắc gặp một số biến chứng nguy hiểm về sau ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cục thịt nhỏ thừa lồi ra ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn là cơ quan nhạy cảm nên rất dễ mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn - trực tràng. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống lẫn sức khỏe người mắc. Một .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật đằng sau sưng 1 cục ở hậu môn

Bị sưng 1 cục ở hậu môn là tình trạng phổ biến mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể mắc phải dù trẻ nhỏ hay người già, nam giới hay phụ nữ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật đằng sau phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau không?

Theo đó, người mắc rò hậu môn được bác sĩ chỉ định phẫu thuật để điều trị triệt để tránh bệnh trở nặng gây nên nhiều biến chứng về sau. Tuy nhiên, phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi bệnh?

Nhiều người mắc rò hậu môn được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ triệt để căn bệnh này. Tuy nhiên, do tính chất công việc lẫn gia đình mà người mắc đang chần chừ chưa muốn tiến hành .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin