giới thiệu

Bệnh Lậu

Thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả?

Xoay quanh vấn đề thuốc chữa bệnh lậu có thật sự hiệu quả đang nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất là những trường hợp không may mắc phải lậu. Nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng của bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời

Những căn bệnh lây lan qua đường tình dục cao, không thể bỏ qua bệnh lậu. Có thể khẳng định bệnh này do vi khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây ra ở những vùng niêm mạc thường gặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu luôn là bệnh xã hội nguy hiểm được nhiều người quan tâm, cũng như cách chữa trị. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những lưu ý khi điều trị bệnh lậu để giúp có thêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

Theo thống kê mỗi năm tại Việt Nam có hơn 100.000 ca mắc phải lậu và số lượng ngày một tăng lên. Bệnh lậu để lâu sẽ chuyển sang mãn tính và để lại nhiều biến chứng chứng nguy hiểm, là tiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Lậu căn bệnh xã hội nguy hiểm và phát triển nhanh nếu chủ quan không chữa trị sớm. Việc chữa trị bệnh lậu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chẳng may mắc phải. Vậy điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu sau bao lâu thì khỏi hẳn?

Với những người mắc phải lậu, vấn đề mà họ quan tâm và lo lắng nhất là điều trị bệnh lậu sau bao lâu thì khỏi hẳn. Bởi vì, lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại HCM?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến ở cả nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải bệnh này nhiều người rất băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu lây qua đường miệng, đúng hay sai?

Ngoài lây lan qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, không ít người còn cho rằng bệnh lậu có thể lây từ người này sang người khác qua đường miệng. Vậy thực ra, bệnh lậu lây qua đường miệng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có tái phát không, điều trị thế nào?

Bạn biết không có rất nhiều bệnh xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nếu như không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp và bệnh lậu là một trong số đó. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy cơ tử vong nếu không tích cực chữa trị

Bệnh lậu có nguy cơ tử vong nếu không được tích cực chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mãn tính, đến giai đoạn này, người bệnh không chỉ chịu đau đớn mà còn có thể đối mặt với nguy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin