giới thiệu

Bệnh Lậu

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh không ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào?

Điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào? Bài chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp về phương pháp chữa bệnh lậu tái phát một cách triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội phổ biến hàng đầu và lan truyền nhanh vì có những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrheae gây ra và thường gặp nhiều ở những đối tượng đang trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ. Lậu là căn bệnh có tốc độ lây lan và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không?

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không? Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu có khả năng truyền nhiễm qua đường miệng khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu

Lậu là căn bệnh lây qua đường tình dục hàng đầu thế giới do vi khuẩn gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác qua đường miệng, bộ phận sinh dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa và chảy mủ có phải mắc bệnh lậu?

Dương vật bị ngứa và chảy mủ khiến không ít nam giới tỏ ra hoang mang và lo lắng nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn vì không biết mình có bị lây bệnh lậu hay không. Trong nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lậu có khả năng lây lan rất nhanh và thời gian ủ bệnh khá ngắn, khoảng 2 – 5 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh Tuy nhiên, vì bệnh lậu khi bộc phát thường có những triệu chứng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường đến sức khỏe của người bệnh nếu không sớm kịp thời điều trị đúng cách, đúng địa điểm uy tín. Vậy xét nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sau bao lâu có kết quả?

Em nghi ngờ là bệnh lậu vì tuần trước em có quan hệ ngoài luồng với một gái phục vụ. Em lo lắng quá, muốn làm xét nghiệm nhưng không biết xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và sau bao lâu thì có kết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin