giới thiệu

Bệnh Lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 ?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 ? Là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm, hầu hết đều có tâm lý lo sợ chi phí điều trị cao. Tuy nhiên, để biết chính xác mức chi phí .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh lậu tại nhà đơn giản nhất

Các điều trị bệnh lậu tại nhà đơn giản bằng một số phương pháp dân gian được áp dụng rộng rãi hiện nay giúp thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả sẽ được các chuyên gia giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Chuyên gia cảnh báo: Chớ dại quan hệ khi bị lậu vì sẽ lây bệnh cho người khác và bệnh nặng khó chữa hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Bệnh lậu trở nên mãn tính khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng phương pháp, cùng tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả hiện nay. .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh không ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào?

Điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào? Bài chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp về phương pháp chữa bệnh lậu tái phát một cách triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội phổ biến hàng đầu và lan truyền nhanh vì có những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrheae gây ra và thường gặp nhiều ở những đối tượng đang trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ. Lậu là căn bệnh có tốc độ lây lan và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không?

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không? Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu có khả năng truyền nhiễm qua đường miệng khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin