Bệnh Lậu

Triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn như thế nào?

Bệnh lậu ở hậu môn nghe có vẻ lạ lẫm nhưng trên thực tế tỷ lệ người mắc bệnh lậu ở hậu môn chiếm tỷ lệ khá cao trong tất cả những người bị lậu. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôn nhau có nguy cơ bị lây bệnh lậu không ?

Hôn nhau có nguy cơ bị lây bệnh lậu không? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe của phòng khám Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã biết lậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng của bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời

Những căn bệnh lây lan qua đường tình dục cao, không thể bỏ qua bệnh lậu. Có thể khẳng định bệnh này do vi khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus gây ra ở những vùng niêm mạc thường gặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu luôn là bệnh xã hội nguy hiểm được nhiều người quan tâm, cũng như cách chữa trị. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những lưu ý khi điều trị bệnh lậu để giúp có thêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không? Là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay lậu căn bệnh xã hội nguy hiểm và phát triển nhanh nếu chủ quan không .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Bệnh lậu luôn là bệnh nguy hiểm được nhiều người quan tâm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Nhiều người luôn thắc mắc vậy thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu? Bài viết này sẽ giúp làm rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu sau bao lâu thì khỏi hẳn?

Với những người mắc phải lậu, vấn đề mà họ quan tâm và lo lắng nhất là điều trị bệnh lậu sau bao lâu thì khỏi hẳn. Bởi vì, lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện ban đầu của bệnh lậu

Xã hội luôn luôn phát triển không ngừng, ngày càng nhộn nhịp và phức tạp hơn bởi nhiều căn bệnh xã hội xuất hiện. Bệnh lậu luôn đứng top đầu số người mắc bệnh cao nhất hiện nay. Nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, mức độ lây nhiễm nhanh chóng qua nhiều con đường, nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải bệnh này nhiều người rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ: Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Lậu là căn bệnh tình dục vô cùng nguy hiểm đối với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, đối với nữ giới khi mắc bệnh lậu sẽ khó phát hiện hơn và gây ra những biến chứng nghiêm trọng hơn so với nam .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin