Bệnh Lậu

Vi khuẩn lậu sống ở đâu và sống được bao lâu?

Vi khuẩn lậu sống ở đâu và sống được bao lâu ? Vi khuẩn lậu thường sống và phát triển mạnh mẽ trong môi trường ẩm ướt ở vùng kín. Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ cụ thể hơn của các .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh lậu tại nhà đơn giản nhất

Các điều trị bệnh lậu tại nhà đơn giản bằng một số phương pháp dân gian được áp dụng rộng rãi hiện nay giúp thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả sẽ được các chuyên gia giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Chuyên gia cảnh báo: Chớ dại quan hệ khi bị lậu vì sẽ lây bệnh cho người khác và bệnh nặng khó chữa hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu

Bệnh được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều người khi mắc bệnh có tiến hành điều trị nhưng khi thấy các dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chia sẻ cách điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào hiệu quả?

Điều trị bệnh lậu tái phát như thế nào? Bài chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ đưa ra lời giải đáp về phương pháp chữa bệnh lậu tái phát một cách triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội phổ biến hàng đầu và lan truyền nhanh vì có những con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn không ngờ tới. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về những con đường lây truyền .

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrheae gây ra và thường gặp nhiều ở những đối tượng đang trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ. Lậu là căn bệnh có tốc độ lây lan và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không?

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không? Hình thức quan hệ bằng miệng (oral sex) ngày càng phổ biến cũng khiến các cặp đôi băn khoăn về khả năng truyền nhiễm vi khuẩn lậu. Thông qua bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin