giới thiệu

Bệnh Lậu

Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu

Lậu là căn bệnh lây qua đường tình dục hàng đầu thế giới do vi khuẩn gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác qua đường miệng, bộ phận sinh dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa và chảy mủ có phải mắc bệnh lậu?

Dương vật bị ngứa và chảy mủ khiến không ít nam giới tỏ ra hoang mang và lo lắng nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn vì không biết mình có bị lây bệnh lậu hay không. Trong nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lậu có khả năng lây lan rất nhanh và thời gian ủ bệnh khá ngắn, khoảng 2 – 5 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh Tuy nhiên, vì bệnh lậu khi bộc phát thường có những triệu chứng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường đến sức khỏe của người bệnh nếu không sớm kịp thời điều trị đúng cách, đúng địa điểm uy tín. Vậy xét nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sau bao lâu có kết quả?

Em nghi ngờ là bệnh lậu vì tuần trước em có quan hệ ngoài luồng với một gái phục vụ. Em lo lắng quá, muốn làm xét nghiệm nhưng không biết xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và sau bao lâu thì có kết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mãn tính: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh lậu thường lây lan qua đường tình dục do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoese gây ra nhiều biến chứng phiền toái cho người bệnh. Bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời sẽ phát triển mạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây sẽ giúp người đọc trang bị thêm cho mình kiến thức nhất định về bệnh để kịp thời phát hiện cũng như có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Bệnh lậu ở mắt hiện đang là căn bệnh được mọi người quan tâm bởi nó có tốc độ lây lan rất cao và có thể gây mù lòa hay thậm chí là tử vong nếu không xử lý kịp thời, đúng phương pháp. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM? Hết bao nhiêu tiền? cũng là đều mà các bạn nên chú ý cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dấu hiệu bệnh lậu ở miệng rất dễ bị nhầm lẫn với các dấu hiệu của bệnh nhiệt miệng lưỡi. Vì thế, bệnh nhân cần bổ sung thêm kiến thức về bệnh lậu ở miệng cho mình để sớm nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin