Bệnh Lậu

Bệnh lậu ở họng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Khi nhắc đến bệnh lậu thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến bệnh chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà thường bỏ qua những biểu hiện ở họng, miệng, lưỡi,… Vì thế, các bác sĩ chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không?

Có rất nhiều con đường khiến lậu lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước. Cùng với đó, nhiều người cũng thắc mắc bệnh lậu có lây qua đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát?

Em hoang mang, lo lắng lắm và em nghe nhiều người nói rằng thuốc nam, thuốc đông y có chữa bệnh lậu. Vậy xin bác sĩ cho em biết chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không? Em cám ơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì? hình ảnh, dấu hiệu và cách điều trị

Chắc hẳn còn rất nhiều người chưa nghe đến hoặc còn thiếu kiến thức về căn bệnh lậu cầu. Thực tế căn bệnh này là gì, biểu hiện ra sao, xuất hiện do nguyên gì và hình ảnh nhận biết như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mãn tính: hình ảnh, triệu chứng và cách điều trị

Như mọi người đã biết, bệnh lậu lây lan chủ yếu qua đường tình dục và tác nhân chính là song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoese. Khi lậu chuyển sang giai đoạn cuối tức bệnh lậu mãn tính sẽ để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Kéo dài bao lâu thì phát bệnh?

Nhiều bệnh nhân khi phát hiện thấy các triệu chứng bệnh lậu mới ngỡ ngàng không biết mình mắc bệnh từ khi nào. Bệnh lậu có nguy hiểm không? Kéo dài bao lâu thì phát bệnh?,… vẫn là vấn đề thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu giai đoạn cuối: nguyên nhân, dấu hiệu và biến chứng

Có thể nói bệnh lậu giai đoạn cuối để lại nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người mắc. Do đó, việc trang bị những kiến thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu giai đoạn đầu: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Bất cứ ai khi đã quan hệ tình dục đều có nguy cơ mắc bệnh lậu. Các dấu hiệu bệnh lậu giai đoạn đầu dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nấm âm đạo hoặc viêm bàng quang với thời gian ủ bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối tại vùng kín

Một trong những cách nhận biết bị mắc lậu nhanh nhất đó là chẩn đoán bệnh thông qua những hình ảnh cụ thể. Bởi vì biểu hiện bệnh lậu ở nam so với nữ giới là hoàn toàn không giống nhau. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Bệnh lậu ở mắt hiện đang là căn bệnh được mọi người quan tâm bởi nó có tốc độ lây lan rất cao và có thể gây mù lòa hay thậm chí là tử vong nếu không xử lý kịp thời, đúng phương pháp. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin