Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

⚕️ Nguyên Nhân Viêm Bao Quy Đầu Là Gì?

Viêm bao quy đầu là một vấn đề sức khỏe phổ biến ảnh hưởng đến nam giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về viêm bao quy đầu và nguyên nhân viêm bao quy đầu là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Những Lợi Ích Của Cắt Bao Quy Đầu Đối Với Sức Khỏe Nam Giới

Những Lợi Ích Của Cắt Bao Quy Đầu Đối Với Sức Khỏe Nam Giới

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm nhiều là bệnh gì ở nam giới? [ĐIỂM DANH 5 “THỦ PHẠM”]

Đi tiểu đêm nếu diễn ra một vài lần rồi hết hẳn thì không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài trong nhiều ngày kèm theo tiểu buốt, tiểu khó, tiểu đau, bí tiểu… thì cánh mày .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới có bị viêm nhiễm phụ khoa không? Có chữa được không?

Nam giới có bị viêm nhiễm phụ khoa không? Đây là băn khoăn, thắc mắc của không ít người. Trên thực tế, “cậu bé” là vùng rất nhạy cảm lại vô cùng quan trọng với cánh mày râu, nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

4 cách chữa viêm đường tiết niệu bằng dân gian được áp dụng nhiều

Đường tiết niệu có vai trò tạo, bài tiết nước tiểu và các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Một khi cơ quan này bị viêm nhiễm sẽ khiến thận, bàng quang, niệu quản, niệu đạo bị suy giảm chức năng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về thuốc kháng sinh trị viêm nhiễm nam khoa

Kháng sinh trị viêm nhiễm nam khoa là một trong những phương pháp được bác sĩ chỉ định nhiều hiện nay vì dễ sử dụng, hiệu quả nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiết niệu có những loại nào?

Vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiết niệu là nguyên nhân hàng đầu khiến các cơ quan như thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo bị tổn thương. Xác định chính xác loại vi khuẩn gây bệnh sẽ giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm danh 3 loại thuốc bôi viêm nhiễm nam khoa hiệu quả nhất

Vùng cơ quan sinh dục của cánh mày râu là nơi rất nhạy cảm, nếu có quan hệ tình dục không an toàn hoặc vệ sinh kém sạch sẽ vi khuẩn, nấm men rất dễ tấn công và gây viêm nhiễm nam khoa. Để sử dụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chức năng của hệ tiết niệu. Các bệnh về tiết niệu phổ biến nhất

Chức năng chính của hệ tiết niệu là hình thành nước tiểu, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể sau khi kết thúc quá trình chuyển hóa và lọc máu để cơ thể hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Cùng tìm hiểu về viêm bàng quang và viêm đường tiết niệu

Viêm bàng quang và viêm đường tiết niệu là 2 bệnh tổn thương, viêm nhiễm ở hệ tiết niệu phổ biến, có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Người bệnh bị viêm ở bàng quang có thể khiến hệ tiết .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin