Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Đâu là cách kiểm tra ung thư tinh hoàn chính xác hiện nay?

Ung thư tinh hoàn không phải là căn bệnh hiếm gặp nhưng ít được nam giới chú ý tới. Vậy đâu là cách kiểm tra ung thư tinh hoàn chính xác hiện nay mà nam giới có thể áp dụng? Câu trả lời sẽ được .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp: thuốc bôi viêm bao quy đầu có hiệu quả không?

Bao quy đầu thường không được chú ý nhiều đến nhưng lại có nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý của nam giới. Bởi vậy, viêm bao quy đầu không phải là căn bệnh có thể bỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy thường gặp ở nam

Với những ai mới cắt bao quy đầu thì nắm rõ những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp người bệnh phá hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường. Những nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin về nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Rất nhiều người cho rằng nhiễm khuẩn đường tiết niệu chỉ xảy ra ở nữ giới nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm cả nam và nữ giới đều có thể mắc phải căn bệnh này. Nếu không được hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh khá phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn là gì? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi Tiểu Ra Màu Trắng Đục Có Sao Không?

Tình trạng nước tiểu có màu trắng đục làm nam giới hoang mang và lo lắng. Vậy đi tiểu ra màu trắng đục có sao không. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh càng lâu càng tốt? Bạn đã từng lầm tưởng?

Trái ngược với cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thì tình trạng xuất tinh chậm cũng làm nhiều cánh mày râu đau khổ mà không biết tỏ cùng ai. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Mào Tinh Hoàn Đừng Chủ Quan Kẻo Bị Vô Sinh

Tình trạng viêm đau mào tinh hoàn ở nam giới có bị vô sinh không? Vì khi các nam giới khi mắc phải tình trạng này cũng rơi vào trạng thái lo lắng không biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không. .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất Tinh Muộn Và Những Điều Nam Giới Cần Biết

Xuất tinh là hiện tượng bình thường đối với nam giới trong quan hệ tình dục. Khi xuất tinh thì chứng tỏ nam giới đã đạt được cực khoái trong quan hệ. Tuy nhiên, một số nam giới lại xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

7 Biểu Hiện Bị Xuất Tinh Sớm Thường Gặp Ở Nam

  Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, là hiện tượng chưa quan hệ mà đã xuất tinh hoặc khi mới đưa dương vật vào âm đạo trong thời gian ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin