Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Phụ nữ nói gì về việc xuất tinh muộn của đàn ông?

Xuất tinh muộn là một trong tình trạng của rối loạn trong xuất tinh ở nam giới, không chỉ khiến cho họ luôn có tâm lý mệt mỏi, lo lắng mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn tình. Hãy đọc bài .

Xem Thêm Tư Vấn

7 thực phẩm không nên ăn để chống xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới hiện nay, bệnh có thể được điều trị khỏi nhờ vào Đông – Tây y kết hợp. Tình trạng này là nỗi ám ảnh đối với nam giới bởi nó khiến người .

Xem Thêm Tư Vấn

4 Bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả tại nhà

Các bài tập chống xuất tinh sớm cực kỳ đơn giản và hiệu quả sẽ là liệu pháp giúp cánh mày râu cải thiện và phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, còn giúp nam giới tăng cường hoạt động .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu bỏng rát và ngứa là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Bao quy đầu có cấu tạo là lớp da mỏng, có nhiều dây thần kinh lưng dương vật nên rất nhạy cảm. Nếu không được vệ sinh, chăm sóc cẩn thận rất dễ tổn thương, viêm nhiễm. Trong đó, da bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ mới sinh hay không?

Trẻ sơ sinh khi sinh ra thường có khoảng 96% bị hẹp bao quy đầu và đa số phụ huynh thường rất lo sợ “Nên cắt bao quy đầu cho trẻ mới sinh hay không?”, cùng nghe các chuyên gia giải đáp về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới mấy tuổi thì cắt da bao quy đầu được?

Cắt bao quy đầu là tình trạng giúp cho các nam giới có cấu tạo bao quy đầu bất thường như: dài hoặc hẹp hay nghẹt bao quy đầu Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mang lại nhiều tác dụng tích .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi nào thì cắt bao quy đầu cho trẻ em? thời điểm VÀNG!

Cắt bao quy đầu là thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần da trên bao quy đầu. Việc cắt da quy đầu xảy ra khi tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nếu bậc cha mẹ nào quan tâm có thể tham khảo bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi điều bạn cần biết về quy trình tiểu phẫu bao quy đầu

Gần đây cháu thấy trên đầu dương vật lớp da bao quy đầu không thể tụt xuống được, mỗi khi đi tiểu rất khó khăn, phải rặn để chảy lượng nước ra. Và sau khi thăm khám thì bác sĩ nói cháu bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa dài bao quy đầu như thế nào hiệu quả

Dĩ nhiên không nam giới nào muốn mình bị dài bao quy đầu. Nếu không may gặp phải hiện tượng này sẽ gây ra sự bất thường tại cơ quan sinh dục và nhiều khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt và công .

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Có nhiều nam giới vẫn không biết hẹp bao quy là gì? Hậu quả của hẹp bao quy đầu như thế nào? Cách điều trị ra sao hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết này chia sẻ “Tất tần tật về bệnh hẹp .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin