Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nam giới nếu bị xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Bất kỳ nam giới nào cũng thường xuất tinh sớm một lần trong đời, tuy nhiên do các yếu tố tâm lý luôn căng thẳng, lo lắng, lạm dụng thủ dâm, ít có kinh nghiệm về chuyện tình dục hay có vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị liệt dương không cần dùng thuốc

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y học đã có nhiều cách điều trị liệt dương hiệu quả, song phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả không cần dùng thuốc vẫn được nam giới quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu do đâu? cách chữa rách bao quy đầu?

Khi nghe đến khái niệm rách bao quy đầu khi quan hệ nam nữ nhiều người đã hoài nghi nhưng trên thực tế rách bao quy đầu là cách gọi khác của đứt dây hãm quy đầu và cũng là tai nạn thường gặp ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là căn bệnh thường mắc phải ở nam giới, bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và tâm sinh lý của nam giới. Nhận biết sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm là gì? [GIẢI ĐÁP CHI TIẾT TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA]

Các thống kê cho thấy, tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay có xu hướng ngày càng tăng và trẻ hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ xuất tinh sớm là gì để có thể chủ động hơn trong việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm có sao không?

Ở các “trai tân” lần đầu quan hệ thường rơi vào cảm giác lo lắng, hồi hộp và có thể do “thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục” khiến không ít nam giới luôn phải đối mặt và hoang mang, thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới xuất tinh sớm có phải là bị bệnh không?

Có thể nói, ở nam giới hiện tượng xuất tinh sớm luôn xảy ra trong cuộc đời nhưng tần số nhiều hay ít là còn phụ thuộc mỗi người và mọi nam giới đều có khả năng mắc phải. Tình trạng này .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra tinh dịch, các chất muối khoáng, đường trong tinh dịch để nuôi dưỡng tinh trùng. Ngoài ra, đây còn là cơ quan giúp kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo ra áp lực .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Tình trạng nhiều nam giới bị bao quy đầu dài – hẹp cũng khiến tâm lý người bệnh luôn hoang mang rối trí và có câu hỏi không cắt bao quy đầu có sinh con được không ? nhờ bác sĩ của Phòng Khám Đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương nhưng chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thông thường, với từng người bệnh sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm đảm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin