Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Thường xuyên ngứa đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì?

Hầu hết nam giới điều gặp phải tình trạng ngứa dương vật thường xuyên, đặc biệt là ngứa ở đầu dương vật khiến họ mất tập trung trong công việc nhưng đây lại là vấn đề nhạy cảm nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cảnh báo suy thận ở nam giới

Thận bộ phận giúp lọc bỏ những chất độc ra khỏi cơ thể. Suy thận là bệnh thường gặp hiện nay ở nam giới gây không ít những khó khăn trong cuộc sống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn và cách điều trị

Nhận diện chính xác nguyên nhân gây teo tinh hoàn giúp nam giới chủ động trong việc thăm khám và can thiệp kịp thời bởi bệnh lý này được xem là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

Cánh mày râu chiếm khoảng một nửa thế giới còn lại đóng vai trò rất lớn trong duy trì nòi giống. Tinh hoàn là một bộ phận trong cơ quan sinh sản, nếu như nó bị viêm đau, khó khăn khi đi tiểu, quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng có nguy hiểm không?

Trong mỗi cuộc yêu, nam giới có hiện tượng xuất tinh ngược dòng khiến họ tâm trí rất lo lắng và hoang mang bởi tinh dịch không qua niệu đạo phóng ra ngoài mà lại đi ngược vào bàng quang. Vậy, xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu ra có sao không? Cách khắc phục bệnh triệt để!

Nếu như xuất tinh sớm là tình trạng “chưa đến chợ, đã tiêu hết tiền” thì xuất tinh muộn lại hoàn toàn ngược lại. Đây là tình trạng nam giới có đầy đủ các điều kiện xuất tinh, dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn một bên và cách điều trị

Trong xã hội hiện nay, nam giới đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản, một phần giúp duy trì nòi giống. Nhưng một số nam giới bị tình trạng teo tinh hoàn một bên có gây sự lo sợ sự vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt tiểu rắt uống thuốc gì nhanh khỏi?

Hiện tượng đi tiểu buốt tiểu rắt thường gặp ở nhiều người và gây cho người bệnh lắm đau đớn, khó chịu và nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt hằng ngày. Những dấu hiệu này, có thể đều do .

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu thường gặp

Cắt bao quy đầu là phương cách tốt nhất giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng bao quy đầu dài - hẹp hay bị viêm. Đa số cuộc phẫu thuật thành công, bên cạnh đó cũng còn một số cơ sở để lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không?

Cắt bao quy đầu không còn là việc làm hiếm gặp đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có không ít người thắc mắc cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin