Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì?

Bao quy đầu làm một bộ phận sinh dục nam giới, nằm ngay trên đầu dương vật như một lớp bảo vệ đầu dương vật. Để biết cụ thể hơn bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có tác dụng gì? cùng nghe .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng bìu tinh hoàn là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả

Bìu tinh hoàn một bộ phận trong cơ quan sinh dục, đảm nhận chức năng quan trọng trong sinh sản ở nam giới. Tình trạng vùng bìu sưng mà không do tác động từ bên ngoài thì rất có thể phái mạnh đang .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới nhiễm nấm candida có nguy hiểm không?

Nấm Candida đây là loại nấm dễ xuất hiện ở môi trường ẩm ướt trên cơ thể như: dương vật, âm đạo, vùng miệng hoặc có thể trên da hay trong máu, Mặt khác, đây là bệnh quen thuộc ở nữ giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thủ phạm làm suy giảm tinh trùng

Ngày nay, kinh tế còn phát triển những vấn đề vô sinh hiếm muộn lại cao khiến nhiều cặp vợ chồng đứng ngồi không yên trong đó không thể bỏ qua những thói quen của nam giới làm ảnh hưởng nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau khi xuất tinh ở nam giới?

Đau khi xuất tinh ở nam giới do nguyên nhân gì gây nên? Một câu hỏi khá quen thuộc cho những anh chàng đã và đang rơi vào tình trạng này. Để biết được đáp án hãy nghe những lời chia sẻ của các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh rối loạn cương dương cho nam giới

Tình trạng rối loạn cương dương luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới khiến cho họ tự ti, tâm lý lo sợ, cảm giác muốn né tránh trong “chuyện ấy”, làm ảnh hưởng đến bạn tình và khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm bao quy đầu là gì?

Trong các bệnh nam khoa thì bệnh viêm bao quy đầu nam giới thường gặp nhất. Đây là tình trạng viêm nhiễm các quý ông có bao quy đầu dài hoặc hẹp, làm cho lớp da không tuột xuống và gây ra nhiều phiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm không?

Nổi mụn cóc ở dương vật là căn bệnh dễ bị nhầm lẫn với mụn rộp sinh dục, điều này khiến không ít nam giới gặp khó khăn trong việc điều trị. Vậy mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa dương vật bị cong tốt TPHCM

Tình trạng dương vật có nhiều khuyết điểm luôn là nỗi ám ảnh của nam giới khiến họ luôn tự ti, e ngại khi gần gũi với bạn tình. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình ra đời và được xem là giải pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền? giá công khai?

Dương vật có khuyết điểm là nỗi ám ảnh của nam giới, điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình. Do đó, phẫu thuật dương vật đang được nhiều người quan tâm và muốn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin