Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Dấu hiệu nhiễm trùng dương vật và cách điều trị

Dương vật là bộ phận quan trọng đảm nhiệm chức năng sinh sản, thể hiện bản lĩnh phái mạnh nên khi bộ phận này gặp phải bất kỳ trục trặc nào đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và .

Xem Thêm Tư Vấn

Như thế nào là quy đầu quá nhạy cảm? cách khắc phục?

Phần lớn nam giới có đầu dương vật quá nhạy cảm sẽ có hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và cả cơ hội được làm cha nếu tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bên to bên nhỏ có đáng lo?

Tình trạng tinh hoàn biểu hiện bất thường, bên to bên nhỏ là hiện tượng ảnh hưởng đến tâm lý nhiều quý ông lo lắng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây tinh hoàn bên to bên nhỏ có đáng lo? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu và cách phòng tránh

Hiện nay, nhiều người thường có vấn đề khó khăn trong quá trình đi tiểu, tiểu khó, bí tiểu, đi nhiều lần mà lượng nước tiểu rất ít và không kiểm soát được,…gây ra bệnh nhiễm trùng đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân quan hệ bị đau rát ở nam giới và cách khắc phục

Cảm giác đau rát khi quan hệ luôn là sự ám ảnh lớn, đây cũng là hiện tượng rất hay gặp ở cả nam và nữ giới. Tình trạng đau nhức mỗi khi quan hệ không chỉ khiến các cặp đôi không thỏa mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn đỏ là triệu chứng của bệnh gì?

 Dương vật nổi mụn đỏ là triệu chứng của bệnh gì là thắc mắc của hầu hết nam giới khi gặp tình trạng này, bởi dương vật nổi mụn đỏ không chỉ khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn cần biết về thắt ống dẫn tinh

Thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản ở nam giới nhằm mục đích tránh thai an toàn, giúp người chồng chia sẻ gánh nặng kế hoạch hóa gia đình với người vợ. Phương pháp này chỉ là một thủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và hồi phục

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích đối với nam giới , cũng chính vì vậy mà câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và hồi phục luôn nhận được nhiều nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật chảy mủ trắng đục là bị bệnh gì?

Tất cả những triệu chứng bất thường ở vùng kín, điều khiến nam giới lo lắng vì dương vật luôn được xem là “của quý” vũ khí để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Và hiện tượng dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị sỏi tuyến tiền liệt uy tín hiệu quả tại TPHCM

Sỏi tuyến tiền liệt là chứng bệnh gặp ở nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên, bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe trong giai đoạn đầu thậm chí còn không có bất kỳ biểu hiện rõ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin