Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Cảnh báo bệnh nguy hiểm từ lỗ sáo dương vật

Dương vật là bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của nam giới nên khi nam giới mắc phải một số bệnh ở dương vật sẽ vô cùng nghiêm trọng. Sau đây là những cảnh báo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dính bao quy đầu là bị sao? cách khắc phục tốt nhất?

Bao quy đầu đóng vai trò là người “người bảo vệ” cho dương vật nhưng đôi khi lại gây ra nhiều rắc rối cho nam giới và tình trạng bao quy đầu bị dính là một trong số những trường hợp khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Một trong những rắc rối khó nói ở nam giới là vấn đề về bao quy đầu, nhiều nam giới gặp phải chứng dài/hẹp bao quy đầu nhưng lại ngần ngại, lo sợ không dám tiến hành phẫu thuật. Trong đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào luôn khiến nam giới thắc mắc và muốn được tìm hiểu. Do đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

Viêm tinh hoàn là bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, có thể dễ dàng chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Song thực tế đa phần bệnh nhân lại khám chữa ở giai đoạn nặng bởi chủ quan và e ngại, vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới xuất tinh nhiều có hại thận không?

Không thể phủ nhận quan hệ tình dục mang đến nhiều tác dụng tốt cho cơ thể và sức khỏe như giúp cho cả nam và nữ giới đạt được khoái cảm, hạnh phúc sau mỗi lần ân ái. Tuy nhiên, việc lạm .

Xem Thêm Tư Vấn

Loét dương vật ở nam giới có nguy hiểm không?

Thời gian gần đây Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề loét dương vật ở nam giới, trong đó loét dương vật ở nam giới có nguy hiểm không là thắc mắc chiếm tỷ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Vô hóa tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý về tuyến tiền liệt, thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên, các triệu chứng của bệnh khiến nhiều cánh mày ra khó chịu hơn hết là .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu tại nhà

Sau khi cắt bao quy đầu thì thay băng gạc là công đoạn rất quan trọng bởi nếu biết cách chăm sóc và thay băng thì vết mổ sẽ mau lành hơn, ngược lại nếu việc thay băng không đúng cách rất dễ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bình thường?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc cắt da quy đầu mang lại tác dụng lớn đối với những trường hợp nam giới bị dài – hẹp- nghẹt da quy đầu. Bên cạnh, việc lựa chọn đúng địa chỉ phương .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin