Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Mọc mụn ở bìu cơ quan sinh dục nam là bị bệnh gì?

Bất cứ dấu hiệu nào bất thường nào xảy ra ở bộ phận sinh dục đều có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới, trong đó bìu tinh hoàn là vùng da nhạy cảm và rất dễ bị nhiễm mạnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam

Bộ phận sinh dục nam không giống với nữ vì có cấu tạo đơn giản và dễ dàng cho việc vệ sinh nhưng có nhiều nam giới vẫn bị mắc các bệnh viêm nhiễm do vệ sinh kém và không đúng cách. Dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số kinh nghiệm cần biết khi đi khám nam khoa

Khám nam khoa luôn là vấn đề nhạy cảm mà nhiều nam giới thường “ngại” chia sẻ và tâm sự cho người thân nhưng có đi khám rồi mới thấy việc thăm khám không quá đáng sợ như nhiều người vẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới phần lớn do nhiễm vi khuẩn

Viêm niệu đạo ở nam giới là một trong các bệnh nam khoa phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên trên đó phần lớn viêm niệu đạo nhiễm vi khuẩn. Tình trạng này gây nhiều ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam khoa chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám nam khoa uy tín là vô cùng khó khăn vì hiện nay có nhiều cơ sở mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều phòng khám vẫn chưa đảm bảo yêu cầu. Vậy khám nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết cậu nhỏ khỏe mạnh

Dấu hiệu nhận biết cậu nhỏ khỏe mạnh  là gì? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe mà phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Cậu nhỏ khỏe mạnh là điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương lên khi quan hệ có sao không?

Dương vật cương dương là trạng thái khi nam giới nhận được sự kích thích dẫn đến ham muốn nhưng lại có nhiều trường hợp nam giới vẫn có ham muốn nhưng “cậu nhỏ” không thể cương dương. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp các triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu ở nam

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người cũng bận rộn hơn mà không có thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhất là ở nam giới. Từ đó, nhiều căn bệnh được phát sinh trong đó có những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và giải pháp cho việc suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới hay còn gọi là tình trạng mãn dục được hiểu là quá trình lão hóa tự nhiên mà bất kỳ nam giới nào cũng trải qua, đặc biệt là ở độ tuổi từ 40 – 60 tuổi. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chính xác hiện nay

Với nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng vì nó tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới. Một khi tuyến tiền liệt bị viêm không chỉ gây đau tức, khó chịu, tiểu buốt, rắt, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin