Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Cậu nhỏ không cương cứng vào buổi sáng báo hiệu điều gì?

Bỗng nhiên có một ngày “cậu nhỏ không cương cứng vào buổi sáng” bạn lo lắng không biết đây là biểu hiện gì, liệu mình có mắc bệnh hay có ảnh hưởng gì không? Nhằm giúp nam giới giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như thế nào?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa, đây là chứng bệnh chỉ xảy ra ở nam giới. Bệnh khi không được thăm khám và phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh là tình trạng gì? 

Bị mộng tinh là hiện tượng phổ biến mà nam giới nào cũng gặp phải trong cuộc đời của mình. Vậy thực thế mộng tinh là tình trạng gì? Hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề mộng tinh ở nam giới qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm dương vật và những điều nam giới cần biết

Nấm ở dương vật là nỗi ám ảnh của cánh mày rau, không chỉ gây ra những phiền toái lớn mà còn ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn. Bài viết nấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh rất dễ xảy ra ở nam giới do có sự lắng đọng canxi ở tuyến tiền liệt hình thành sỏi. Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có mối liên hệ với các bệnh lý khác ở tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng cần biết và biện pháp phòng tránh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới, nằm dưới bàng quang, có vai trò quan trọng trong dự trữ dịch đưa tinh trùng vào tử cung khi giao hợp. Một khi tuyến tiền liệt bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới sex quá độ có gây ra liệt dương không?

Nghiện sex sẽ làm tiêu tán năng lượng, suy kiệt và tàn phá cơ thể, việc hoa mắt chóng mặt, ù tai xây xẩm mặt mày hay ngất xỉu trên bụng bạn tình có thể diễn ra. Vậy nam giới sex quá độ có gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt có khả năng sinh con không?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý về tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Các triệu chứng của bệnh khiến nhiều cánh mày râu cảm thấy phiền toái, .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh liệt dương và những tác hại nguy hiểm

Nam giới mắc chứng liệt dương chẳng phải giống như người lính ra trường mà bỏ quên súng nên cảm giác lo sợ là điều hiển nhiên. Thực ra thì các anh có súng mà không mang được còn đau khổ gấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị sỏi tuyến tiền liệt có gây vô sinh không?

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, và cũng là nơi điều tiết các hoạt động của hệ bài tiết. Tuy không trực tiếp nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin