Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nhận biết và điều trị bệnh nấm dương vật như thế nào?

Nhắc tới bệnh về nấm thì thường nghĩ rằng bệnh xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nhưng nguy cơ nam giới mắc các bệnh truyền nhiễm do nấm vẫn có thể xảy ra, đặc biệt là nấm ở dương vật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Ung thư tuyến tiền liệt được xem là căn bệnh ung thư ở nam giới gây chết người đứng thứ 2 trên thế giới hiện nay.  Vậy ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không? Để nắm được điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Có nguy hiểm đến sức khỏe nam giới không?

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra khi các tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt – một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới. Những tế bào ung thư có thể tiếp tục phát triển không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đặt ra đối với các nhà y học từ trước tới nay. Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nan y ở nam giới và nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng cách nào?   

Ung thư tuyến tiền liệt thường không xuất hiện các triệu chứng đặc trưng nên dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, điều này khiến nhiều bệnh nhân nhận biết quá muộn dẫn đến việc điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý cần biết về chứng tiểu rắt ở nam giới

Nước tiểu chính là bậc thang đo sức khỏe của nam giới, bất kỳ biểu hiện bất thường nào của nước tiểu các quý ông cũng cần lưu ý đặc biệt là triệu chứng tiểu rắt. Hiện tượng này hầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tuyến tiền liệt không được bỏ qua

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới, bệnh thường phát triển chậm nên có thể không có dấu hiệu trong nhiều năm. Khác với các khối u tuyến tiền liệt vô hại .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới và được hình thành trong khoảng 7 tuần lễ đầu của thời kỳ bào thai. Rất ít nam giới biết về tuyến tiền liệt cũng như những nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Són tiểu: hiện tượng khó nói ở nam giới và cách điều trị

Bệnh són tiểu là dạng tiểu không kiểm soát, đi tiểu nhiều lần mỗi lần lượng nước tiểu rất ít. Bệnh phổ biến ở nam giới trong độ tuổi sinh hoạt tình dục mạnh, sau trung niên và thường liên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt có chức năng gì trong cơ thể nam giới?   

Tuyến tiền liệt là cơ quan ngoại tiết ở nam giới, nằm ngay ở cổ bàng quang, trước trực tràng và bao quanh đoạn đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có mối quan hệ mật thiết đối với đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin